Chè hạt sen long nhãn là 1 món nạp năng lượng thanh đạm, ngọt non được đa số chúng ta yêu thích, để dành thưởng thức vào ngày cuối tuần. Đây còn là 1 trong bài thuốc quý đưa về nhiều tiện ích cho mức độ khỏe. Nếu bạn chưa biết cách nấu bếp món chè thu hút này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Nguyên liệu nấu trà long nhãn hạt sen

- 200 gram hạt sen tươi hoặc 100 gram hạt sen khô.

Bạn đang xem: Cách nấu chè hạt sen nhãn

- 1 kg quả nhãn lồng tươi hoặc 200 gram long nhãn khô.

- 500 gram con đường phèn (lượng đường bao gồm thể biến hóa tùy theo hương vị của bạn).

- 2 lít nước lọc.

- 3 ống vani

*

2. Bí quyết nấu chè hạt sen long nhãn

Bước 1: Sơ chế phân tử sen cùng long nhãn

- Đối với hạt sen:

+ phân tử sen tươi mua về chúng ta cần bóc tách vỏ lụa rồi quăng quật tâm sen cùng rửa sạch.

+ phân tử sen khô: bạn nên ngâm nội địa nóng khoảng 3 tiếng trước lúc làm nhằm hạt sen nở ra và gần như trở lại trạng thái ban đầu của nó. Dìm trước để giúp đỡ hạt sen không xẩy ra sượng, ăn uống sẽ chín mềm, bở và ngon hơn.

*

- Đối cùng với long nhãn:

+ Nếu áp dụng long nhãn khô, bạn phải ngâm long nhãn nội địa ấm khoảng 30 phút trước lúc nấu để long nhãn nở ra.

+ Còn nếu bạn dùng nhãn tươi thì ko cần.

- bạn có thể ngâm hạt sen cùng long nhãn khô với nước rét từ đêm hôm trước, đến ngày hôm sau khoản thời gian chúng nở hết ra là gồm thể bắt đầu nấu rồi.

*

Bước 2: cách nấu chè hạt sen long nhãn: nấu bếp hạt sen

- Đổ phân tử sen đã sơ chế vào trong 1 nồi nước lớn, bắc lên nhà bếp và nhảy lửa nhỏ tuổi đun sôi để hạt sen chín đều, dịp nở ra không trở nên nát. Lúc hạt sen chín, lựa các hạt đã nở bung và cần sử dụng đũa gắp thong thả ra ngoài.

- sau thời điểm đã vớt hết hạt sen, mang đến 0,5 kg đường phèn vào vào nồi nước phân tử sen cùng nấu rã (cho khoảng 1 lít nước), nếu nước rút lại thì chúng ta cũng có thể thêm nước vào. Demo lại vị ngọt của nước hạt sen cho vừa khéo miệng.

- Đường tan hết, bạn từ từ quăng quật hạt sen chín vào, đun hiu hiu trên lửa nhỏ để hạt sen thấm đường từ từ nhưng mà không nát. Nếm nếm thêm 3 ống vani đã sẵn sàng vào.

- Khi hạt sen mềm và thấm ngọt (để nước mặt đường sôi khoảng tầm 5 phút) thì tắt bếp. Tiến hành vớt phân tử sen ra nhằm ráo.

*

Bước 3: bóc tách lòng nhãn

- nếu như khách hàng sử dụng long nhãn thô thì sau khi ngâm chấm dứt chỉ đề xuất vớt lên để ráo nước là được.

- Với trái nhãn tươi, để liên tục cách đun nấu chè hạt sen long nhãn chúng ta rửa sạch nhãn lồng, tách vỏ bên ngoài đi. Kế tiếp lấy tăm hay dùng một mũi dao cực nhỏ, mỏng tanh lách xung quanh cuống để lấy hạt ra, cần khéo léo một chút để tránh làm cho nhãn bị nát, bị rách, lát nữa nấu nướng chè sẽ không còn đẹp mắt.

*

Bước 4: Lồng hạt sen vào cùi nhãn

- Đây là bước chúng ta nhét số đông hạt sen phệ tròn, ngọt thơm vào trong tim nhãn. Nhãn sẽ ôm gọn hạt sen bên trong nhìn vô cùng đẹp mắt.

- Long nhãn thô nở ra cũng trở nên rỗng ruột nên các bạn cũng nhét phân tử sen thành nhân theo cách tương tự như nhé. Cứ tiếp tục làm theo lần lượt đến lúc nào hết vật liệu thì thôi.

*

Bước 5: kết thúc chè long nhãn hạt sen

Sau khi đang nhồi tất cả hạt sen vào long nhãn, bước sau cùng là cho toàn bộ phần nhãn quấn hạt sen vào trong nồi nước đường lúc trước, bật bếp đun vừa lửa cho trà sôi lên đợt tiếp nhữa là trả tất phương pháp nấu chè long nhãn phân tử senrồi.

Bắc nồi chè thoát khỏi bếp, để nguội rồi rất có thể cho vào tủ lạnh nhằm ướp lạnh. Lúc ăn uống cũng hoàn toàn có thể cho thêm đá nếu như bạn thích.

*

3. Một trong những sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo với trà long nhãn hạt sen

Để né nhàm chán, bên cạnh chè hạt sen long nhãn dễ nấu thì chúng ta có thể thử một số trong những sự kết hợp hấp dẫn không nhát ngay sau đây nhé!

- chè long nhãn phân tử sentrân châu: Sự kết hợp này không tác động đến mùi vị của chè hạt sen.

+ bạn có thể tự làm trân châu từ bột năng để tạo độ sánh và bột nếp, hoặc nhằm nhanh hơn thế thì mua gói phân tử trân châu về chỉ việc nấu lên khoảng tầm 30 phút, tắt bếp ủ 30 phút nữa rồi vớt ra bát nước sôi nhằm nguội, rồi ngâm tiếp 15 phút cùng với nước đường là xong

+ phân tử sen ngọt bùi, nhãn lồng thanh mát với trân châu thơm dẻo hấp dẫn.

*

- chè long nhãn hạt sen cốt dừa: chè long nhãn phân tử sencó hương vị tươi mát thanh thuần, không còn béo ngậy. Do vậy nếu mình muốn béo mập một chút rất có thể thêm một chút ít cốt dừa vào là được.

- trà hạt sen long nhãn mix hạt chia: Bạn chỉ việc ngâm hạt phân chia trong nước ấm khoảng 10 phút, đến hạt ngậm nước, nở ra là có thể mix với chè hạt sen cùng thưởng thức.

4. Công dụng tuyệt vời của hạt sen với mức độ khỏe

Với nguồn bổ dưỡng dồi dào như shop chúng tôi đã liệt kê sống trên, hạt sen đã trở thành món ăn bổ dưỡng cho toàn bộ thành viên vào gia đình. Phân tử sen bao gồm những tính năng nổi nhảy với sức mạnh như:

- phân tử sen hỗ trợ nhiều năng lượng

- phân tử sen góp đẩy lùi lão hóa, xuất sắc cho sức khỏe răng miệng

- phân tử sen góp phần chữa chứng bệnh đau đầu

*

- Hỗ trợ bức tốc sức khỏe fan già và đàn bà sau sinh

- phân tử sen là món ăn uống vặt lý tưởng đến trẻ em, giàu canxi và tăng cảm xúc thèm ăn, xuất sắc cho tiêu hóa của bé,...

Với siêu nhiều tác dụng tuyệt vời này, trà hạt sen long nhãn là một trong những món ăn uống bổ dưỡng chúng ta nên tìm hiểu thêm cho thực đơn mái ấm gia đình nhé!

5. Một số lưu ý với món chè long nhãnhạt sen long nhãn phải biết

- Cách bảo quản chè:

Chè long nhãn hạt sen có thể bảo quản trong tủ lạnh từ một đến 2 ngày, tuy thế vẫn cần ăn trong thời gian ngày là xuất sắc nhất.

Nếu lỡ tay thổi nấu hơi những thì bạn nên vớt long nhãn hạt sen ra một vỏ hộp riêng, cùng nước trà để ở 1 hộp riêng, đậy nắp bí mật rồi mới bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh nhé.

*

- chú ý khi sử dụng chè phân tử sen long nhãn:

+ những người bị căn bệnh đầy bụng, khó khăn tiêu không nên sử dụng hạt sen.

+ tín đồ mắc căn bệnh tim không nên dùng phân tử sen vị hàm lượng chất alkaloid rất có thể gây ra chợt quỵ.

+ Nếu sản xuất hạt sen để trị mất ngủ thì bạn tránh việc bỏ tim sen.

+ Ăn tim sen tươi có thể gây ngộ độc, chính vì như vậy cần sơ chế kĩ trước khi chế biến.

+ phân tử sen hữu ích cho mức độ khỏe, tuy vậy ăn quá nhiều hạt sen hoàn toàn có thể gây xôn xao nhịp tim, rối loạn kinh nguyệt và sút ham ý muốn tình dục.

Với phía dẫn cách nấu chè phân tử sen long nhãn thanh đạm, ngọt non trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và gồm những bữa ăn ngon miệng mặt gia đình.

Long nhãn, hay có cách gọi khác là nhãn nhục, vừa là nhiều loại hoa quả nhiệt đới gió mùa thơm ngon vừa là cách thức bổ khí huyết, ích tâm, an huyền diệu quả. Khi kết hợp cùng rất nhiều nguyên liệu khác, giá trị dinh dưỡng của món trà long nhãn còn tác dụng hơn nhiều. Tò mò ngay 5 đổi khác cách nấu chè long nhãn giải nhiệt, bồi bổ khung người nhé!


1. Bí quyết nấu chè long nhãn tươi2. Phương pháp nấu chè hạt sen nhãn nhục hãng apple đỏ3. Biện pháp nấu trà long nhãn nước dừa4. Giải pháp nấu trà long nhãn đậu xanh5. Phương pháp nấu chè long nhãn đậu đen

1. Biện pháp nấu trà long nhãn tươi

1.1. Nguyên liệu chế biến

*
Nguyên liệu chính sản xuất chè long nhãn tươi100gr phân tử sen tươi đã làm cho sạch100gr trái nhãn lồng500gr con đường phèn3 ống vani3 – 5 cọng lá dứa

1.2. Phương thức chế biến

Bước 1: nấu chín hạt sen

Hạt sen tươi rửa sạch sẽ với nước, sử dụng 1 chiếc tăm loại bỏ tim sen. Nếu bạn oder hạt sen khô, cần ngâm cùng với nước trong khoảng 6 – 8 tiếng mang đến hạt sen nở mềm.Bắc nồi lên bếp, đến hạt sen thuộc 500ml nước thanh lọc vào đun sôi ở lửa nhỏ dại cho cho đến lúc hạt sen nở bung, mượt nhuyễn mà không biến thành nát.
*
Công đoạn sơ chế với nấu chín nhừ hạt sen
Dùng 1 loại vá vớt phân tử sen ra ngoài, tiếp tục cho 500gr con đường phèn vào nước luộc sen, khuấy đa số cho hoà tan.Điều chỉnh lượng nước chế tạo để vị ngọt cân đối với khẩu vị của bạn. Lỏng lẻo thả hạt sen thật chín cùng 3 ống vani vào mang lại dậy mùi thơm.Đun sinh hoạt lửa nhỏ cho phân tử sen ngấm mặt đường ngọt trong tầm 10 phút rồi vớt ra 1 chiếc tô riêng.

Bước 2: sản xuất nhãn lồng bọc hạt sen

Nhãn lồng rửa không bẩn và bóc tách lớp vỏ mặt ngoài.Sử dụng 1 mũi dao nhỏ nhẹ nhàng tách bóc phần cùi ra khỏi hạt nhãn và để được phần cùi nhãn đẹp, không trở nên rách.

Lưu ý: Nên lựa chọn đầy đủ quả nhãn lồng to, cơm dày và khô, khi nạp năng lượng sẽ giòn sần sật.

Nhét phân tử sen vẫn luộc chín vào thân quả nhãn đã tách bóc hạt, làm cho tương tự cho tới khi hết phần cùi nhãn và hạt sen còn lại.
*
Phần cùi nhãn bọc hạt sen rất sáng tạo, rất đẹp mắt

Bước 4: Nấu trà long nhãn tươi

Đổ toàn bộ nhãn quấn hạt sen đã chuẩn bị trở lại nồi trà cho ngấm ngọt trong khoảng 5 phút và tắt bếp.Để nguội bớt và bảo vệ trong chống mát tủ lạnh khoảng chừng 1 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể dùng được.Múc chè ra bát, rắc thêm chút quả dừa tươi bào sợi và trải nghiệm ngay thôi!

Thành phẩm là bát chè long nhãn tươi, thanh mát, quấn hạt sen đá quý ươm vào giữa. Nước phân tử sen thanh mát, cắm 1 miếng là cảm giác được hương vị long nhãn ngọt trường đoản cú nhiên, cuốn hút khó cưỡng.

Lưu ý khi ăn chè hạt sen long nhãn tươi:

Nếu bạn đang muốn chữa mất ngủ, đừng vứt bỏ tim sen vào khâu sơ chế nhé!Chè long nhãn phân tử sen dù tốt nhưng đề xuất tiêu thụ với liều lượng đủ 28gr/ngày.Ăn các hạt sen rất dễ khiến đầy bụng, khó tiêu, đặc biệt hạt sen không tương xứng với tín đồ mắc căn bệnh tim. Nó dễ làm cho rối loàn nhịp tim, dẫn đến thốt nhiên quỵ.

2. Bí quyết nấu chè hạt sen nhãn nhục táo khuyết đỏ

2.1. Vật liệu chế biến

*
Nguyên liệu chính bào chế chè phân tử sen nhãn nhục táo bị cắn dở đỏ500gr phân tử sen tươi120gr nhãn nhục50gr táo đỏ450gr đường phèn
Rau câu giòn hoặc nha đam giảm sẵn1 ít hoa nhài

2.1. Phương pháp chế biến

Bước 1: nấu ăn chín phân tử sen

Hạt sen tươi rửa không bẩn với nước và sa thải tim sen. Nếu bạn đặt hàng hạt sen khô, đề nghị ngâm với nước trong vòng 6 – 8 tiếng mang lại hạt sen nở mềm.Bắc nồi lên bếp, hâm nóng 500ml nước cùng 1 chút muối, thả phân tử sen vào làm bếp ở lửa vừa trong khoảng 10 – 15 phút cho đến khi hạt sen nở mềm.Hạt sen chín, vớt ra thả vào thau nước lạnh cho phần vỏ cứng lại. Vơi nhàng bóc vỏ phân tử sen dễ dàng.Táo đỏ rửa sạch, để ráo nước. Sử dụng dao bổ apple làm song hoặc làm tứ tuỳ ý thích.

Bước 2: thổi nấu chín nhãn nhục

Nhãn nhục ngâm nước, rửa thật sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn và tạp hóa học bao quanh.Sau đó, cho toàn cục nhãn nhục cùng 500ml nước lọc vào nồi, bắc lên bếp và đun sôi. Không nên đun chín nhãn nhục quá lâu dễ khiến cho mùi nồng cùng mất đi vị giòn nguyên bản.Đun đến lúc sôi, thả lá dứa vào đun cùng để chế tác mùi thơm đặc thù cho nồi chè.

Bước 3: Nấu trà sen nhãn nhục táo apple đỏ

Nêm nếm vào nồi trà 200gr mặt đường phèn cùng 150gr đường trắng, đảo đều vơi nhàng đến đường tan trả toàn.Trút cục bộ hạt sen nấu chín vào cùng táo đỏ, che nắp ninh khoảng tầm 5 phút. Hạ lửa nhỏ tiếp tục đun khoảng 15 phút, ủ thêm nửa tiếng cho thâm nhập là xong.
*
Bát trà hạt sen long nhãn táo apple đỏ bồi bổ, thanh sức nóng hiệu quả
Rau câu sở hữu sẵn về, thái thành tua hoặc hạt lựu vừa ăn, ngâm cùng vài cọng hoa nhài mang lại thơm trong tầm 15 phút.

Bước 4: triển khai xong món ăn

Chè ủ xong, múc ra chén để nguội bớt. Thêm rau củ câu với chút đá bào vào, ăn vào trong ngày trời nóng, oi bức hết sức tuyệt vời.

Tô trà hạt sen nhãn nhục táo bị cắn dở đỏ thanh mát bồi bổ sức khỏe, tuyệt nhất là bạn già, vừa góp ngủ ngon vừa ăn thần, giảm căng thẳng mệt mỏi nhanh chóng. Còn điều gì tuyệt vời rộng bằng việc chiêu đãi bố mẹ với ly trà ngon tuyệt đỉnh công phu vào dịp vào ngày cuối tuần nhỉ!

3. Phương pháp nấu trà long nhãn nước dừa

3.1. Nguyên vật liệu chế biến

*
Nguyên liệu chính chế biến chè long nhãn nước dừa100gr phân tử sen tươi100gr trái nhãn lồng50gr thạch đen3 – 5 cành hoa nhài50gr phân tử chia20gr mặt đường thốt nốt2 trái dừa xiêm

3.2. Cách thức chế biến

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Hạt sen rửa sạch với nước, cần sử dụng dao hoặc mũi dao nhọn để bóc tách và vứt bỏ tâm sen.Bắc nồi lên bếp, mang lại hạt sen vào cùng 500ml nước, ninh phân tử sen đến khi mềm nhừ và không bị nát. Thường xuyên đảo đều và hớt bong bóng nổi lên mặt nước để nước luộc luôn luôn trong.
*
Nhân hạt sen thật chín nhồi vào bên phía trong cùi nhãn
Khi phân tử sen đang chín mềm, cho chỗ đường thốt nốt vào đun cho tới khi đường tan hoàn toàn. Vớt hạt sen ra 1 chiếc tô riêng.Nhãn lồng cọ sơ, thải trừ hạt, dùng mũi dao nhỏ nhọn để bóc bỏ phần hạt thế nào cho phần cùi nhãn duy trì nguyên, không xẩy ra nát, rách.Nhẹ nhàng mang lại hạt sen nấu chín vào thân cùi nhãn cho tới hết phần cùi cùng hạt sen.

Bước 2: Nấu chè long nhãn nước dừa

Cho nhãn lồng bọc hạt sen vào ninh khoảng 5 phút rồi vớt ra nhằm ráo. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng tầm 15 phút mang lại cứng lại.Trong thời gian đó, đổ nước 2 quả dừa xiêm vào nước luộc sen, đun cho tới khi sôi rồi tắt bếp. Thả hoa lài vào mang đến thơm trong tầm 10 phút rồi vớt ra.Để nguội bớt, múc trà ra chén, thả hạt chia vào mang đến nở và thưởng thức ngay thôi!

Thành phẩm là tô chè long nhãn nước dừa thơm ngon với hương thơm dừa thoang thoảng cùng mùi hoa nhài cực kì cuốn hút. Hạt sen ngọt lịm, mềm nhừ quyện thuộc cùi nhãn dai giòn sần sật và hạt phân tách vô cùng thú vị.

4. Phương pháp nấu chè long nhãn đậu xanh

4.1. Vật liệu chế biến

*
Nguyên liệu chính chế tao chè long nhãn đậu xanh300gr đậu xanh bỏ vỏ100gr phân tử sen tươi100gr nhãn nhục100gr dừa nạo100gr mặt đường phèn10gr bột sắn dây1 ống vani1 chút muối

4.2. Phương thức chế biến

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Đậu xanh đãi sạch sẽ để một số loại bỏ bụi bặm và tạp chất. Ngâm cùng với nước ấm trong tầm 1 tiếng mang lại nở mềm.
*
Công đoạn ngâm đậu xanh trước khi chế biến
Hạt sen tươi rửa không bẩn với nước và thải trừ tim sen. Nếu bạn đặt hàng hạt sen khô, bắt buộc ngâm với nước khoảng 6 – 8 tiếng đến hạt sen nở mềm.Nhãn nhục thô ngâm cùng với nước trong tầm 20 – trong vòng 30 phút cho nở mềm, vớt ra để ráo.

Bước 2: Nấu trà long nhãn đậu xanh

Cho hạt sen vào thuộc 500ml nước ninh sinh sống lửa vừa trên bếp cho tới khi mượt nhừ và không trở nên nát.Thường xuyên đảo đều với hớt bong bóng nổi lên phương diện nước để nước luộc luôn luôn trong, rồi đổ đỗ xanh vào ninh cùng.Thêm 1 chút muối hạt vào để trà thêm phần đậm đà. Khi đậu xanh bở, mềm nhuyễn, mang lại đường phèn cùng nhãn nhục vào đun đến tan hoàn toàn.Hoà rã 10gr bột sắn dây cùng nước ấm trong 1 cái tô, khoan thai đổ vào nồi để tránh vón cục.Rưới ống vani mang lại dậy hương thơm thơm, khuấy hồ hết cho quyện, đến khi chè sánh mịn là được và tắt bếp.

Bước 3: nấu bếp nước cốt dừa

Dừa nạo bỏ vào tô nước ấm, bóp thật mạnh khỏe cho tinh hóa học dừa tung ra.Cho vào 1 tấm vải xô mỏng, cầm thật to gan lớn mật để chọn lọc phần nước cốt. Bảo cai quản trong tủ rét 3 – 4 tiếng để nước cốt dừa sệt sánh lại.

Bước 4: hoàn thành xong món chè

*
Thành phẩm chén chè long nhãn đậu xanh cực hóa học lượng
Chè đun nấu xong, nhằm nguội bớt rồi múc ra chén.Rưới nước dừa lên trên, rắc thêm chút dừa tươi nạo lên phía trên và hưởng thụ ngay thôi.

Bát chè long nhãn đỗ xanh được ninh mềm nhừ, ngậy bùi hoà thuộc độ béo vừa yêu cầu của nước cốt dừa ăn không thể nhanh ngán. Bạn cũng có thể thêm chút dừa khô hoặc hạt lạc rang để tăng lên phần lôi cuốn cho món trà ngon tuyệt đỉnh này nhé!

5. Cách nấu chè long nhãn đậu đen

5.1. Nguyên liệu chế biến

*
Nguyên liệu chính chế tao chè long nhãn đậu đen300gr đậu đen300gr đường cát trắng100gr thạch đen50gr nhãn nhục50gr dừa tươi nạo

5.2. Cách thức chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đậu black vo không bẩn với nước để các loại bỏ bụi bặm và tạp chất. Ngâm cho nước lọc ít nhất 8 giờ hoặc nhằm qua đêm đến nở mềm.Nhãn nhục rửa sạch, ngâm với nước lạnh khoảng tầm 30 phút, vớt ra nhằm ráo.

Bước 2: làm bếp chín đậu đen

Bắc nồi lên bếp, mang đến đậu đen vào ninh thuộc 500ml nước trong vòng 1 tiếng cho tới khi đậu đen chín mềm nhừ. Thêm 1 chút muối để đậu cấp tốc mềm và chè thêm mặn mà nhé!
*
Công đoạn thổi nấu chín đậu black cho mượt nhừ
Vớt đậu black ra 1 mẫu chảo thuộc ⅓ lượng đường, xào làm việc lửa vừa mang đến đậu ngấm đường.Lượng đường còn sót lại thêm vào nồi nước ninh đậu, sử dụng muỗng khuấy gần như cho hoà tan trả toàn.Đổ phần đậu đen và mặt đường vào nồi, ninh thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.

Xem thêm: Bật Mí 2 Cách Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản

Bước 3: ngừng món ăn

Chè đậu đen nấu xong xuôi múc ra chén, thêm long nhãn vào ly cùng thạch đen xắt miếng nhỏ. Rắc thêm chút quả dừa tươi bào tua lên trên cùng chút đá bào và thưởng thức ngay nhé!

Bát trà long nhãn đậu đen là kí ức của biết bao gắng hệ. Đậu đen mềm nhuyễn, bùi ngậy cùng dừa tươi nay còn có thêm long nhãn bửa dưỡng. Chỉ với vài cách cực đối chọi giản, bạn đã có ngay nồi trà long nhãn đậu black ngon rất đỉnh cho các thành viên trong gia đình rồi đấy.

Chè long nhãn được ưa thích hơn cả bởi vật liệu dễ tìm, cách thức chế biến dễ dàng mà công dụng dinh dưỡng cực kỳ lớn. Với phân tách sẻ bên trên của Vin
ID, hy vọng bạn sẽ thành công với cách nấu chè long nhãn để chiêu đãi cả gia đình. Buôn bán nguyên liệu unique tại Vin
Mart hoặc qua phầm mềm Vin
ID để sở hữu ngay thành phẩm trà long nhãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé!