Nội dung chính

Hướng dẫn biện pháp nấu cháo hải sản thập cẩm ngon đủ vịHướng dẫn bí quyết nấu cháo hải sản hạt sen

Cháo hải sản là một món ăn nhiều dinh dưỡng, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người trong mọi độ tuổi khác nhau. Tuy vậy, đây là một món ăn ko được nấu thường xuyên bởi nếu ko tỉ mỉ và khéo léo thì rất dễ để lại mùi tanh. Ở bài bác viết này, quang đãng Huy sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách nấu cháo hải sản không bị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và không để lại mùi vị tanh để bạn “chiêu đãi” gia đình nhé!

Hướng dẫn giải pháp nấu cháo hải sản thập cẩm ngon đủ vị

Cháo hải sản thập cẩm là một món ăn bao gồm sự kết hợp của nhiều loại hải sản không giống nhau, bạn sẽ phải tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến sơ chế cùng chế biến nguyên liệu. Cụ thể về bí quyết nấu cháo hải sản thập cẩm, các bạn theo dõi ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo hải sản thap cam

Nguyên liệu:

Để nấu được món cháo hải sản thập cẩm, các bạn sẽ phải chuẩn bị kha khá nguyên liệu như sau:

Gạo tẻThịt hàu/nghêu
Mực
Tôm
Hành tím
Nấm rơm
Ngò rí
Cà rốt
Hành lá
Giá
Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, đường, hạt tiêu,…Các dụng cụ hỗ trợ nấu nướng: thớt, nồi, chảo, bát tô, dao, dao bào, dao nạo,…
*
Sơ chế các nguyên liệu trước khi nấu

Bước 2: Xào qua các nguyên liệu

Cho chảo lên bếp, đổ một không nhiều dầu ăn vào đun với mức lửa vừa. Lúc dầu đã sôi lăn tăn thì bỏ hành tím đã thái nhỏ với phi thơm. Tiếp theo, mang đến phần tôm đã sơ chế trên vào chảo đảo thuộc hành. Đồng thời, bạn mang đến nghêu và mực vào đảo cùng, thêm gia vị như tiêu, hạt nêm để hải sản đậm đà hơn. Lúc này, bạn mở lửa lớn cùng đảo nguyên liệu đều tay đến đến lúc thấy hải sản săn lại.

*
Cháo hải sản thập cẩm thơm ngon bổ dưỡng

Hướng dẫn biện pháp nấu cháo hải sản hạt sen

Ngoài biện pháp nấu cháo hải sản thập cẩm, bạn cũng bao gồm thể cụ đổi khẩu vị một chút khi thế đổi nguyên liệu cùng vận dụng cách nấu cháo hải sản hạt sen.

Nguyên liệu cháo hải sản hạt sen

Gạo nếp
Gạo tẻHạt sen
Hàu
Cà rốt
Nấm rơm
Hành tím
Hành lá
Rau rămỚt tươi
Gia vị: dầu ăn, muối, đường, nước mắm
Các dụng cụ: chén tô, chén con, nồi, thìa, dao nạo,…
*
Ninh cháo và bóc hàu
Hạt sen bạn tách bóc ra từng hạt, bỏ nhân đắng ở mặt trong, sau đó cũng đem đi rửa sạch với nước với để vào rổ mang đến ráo nước.Cà rốt cần sử dụng dao nạo để nạo bỏ phần vỏ, cần sử dụng nước rửa sạch, sau đó thái hạt lựu.Nấm rơm bạn cắt vứt phần chân gốc, ngâm cùng nước muối vào 5 – 7 phút rồi vớt ra thớt, thái nhỏ từng miếng thành 2 phần.Hành lá, rau xanh răm và ớt bạn cũng đem rửa với nước, bỏ hết phần rễ của hành cùng thái nhỏ tất cả.

Bước 2: Tiến hành nấu cháo

Sau 1 – 2 tiếng dìm gạo, bạn bỏ gạo vào nồi, thêm vào những nguyên liệu không giống như cà rốt, hạt sen cùng đổ nước vào đun với mức lửa vừa. Bạn để lửa như vậy đến đến khi nồi sôi với cháo dần chín thì mang đến nhỏ lửa lại để ninh cháo nhừ.Trong cơ hội ninh cháo, bạn bắc chảo lên bếp, mang lại một không nhiều dầu ăn thuộc hành vào để phi thơm. Sau đó, bạn đổ tất cả các nguyên liệu như hàu, nấm rơm vào để xào, bạn nhớ nêm thêm một ít nước mắm vào đảo thuộc để hải sản gồm vị đậm đà hơn. Bạn xào đều tay mang đến đến lúc nguyên liệu dần săn lại và chín hẳn thì tắt bếp.Bạn để ý đến khi cháo nhừ thì mang lại tất cả những nguyên liệu đã xào ở trên vào nồi, đậy nắp và tiếp tục để lửa nhỏ ninh vào 10 phút. Nêm nếm thêm gia vị sao để cho phù hợp với khẩu vị, sau 10 phút thì bạn tắt bếp.

Bước 3: Thành quả

Bạn múc cháo để ra bát tô, bỏ thêm một chút hành lá, rau răm với ớt đã băm nhỏ lên trên và bắt đầu thưởng thức thành phẩm. Hương vị hải sản đặc trưng của hàu kết hợp với hạt sen sẽ tạo phải một món ăn nhẹ nhàng, dễ ăn, vừa ngon vừa đầy đủ dinh dưỡng. Nếu mỗi buổi sáng sủa được mở đầu bằng chén bát cháo hải sản, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy năng lượng để làm việc cả ngày đấy!

*
Cháo hải sản hạt sen

Lưu ý khi nấu cháo hải sản

Cháo hải sản rất dễ bị tanh nếu như bạn sơ chế hải sản không sạch, bởi vì đó, bạn đừng chủ quan ở bước có tác dụng hải sản mà phải thật tỉ mỉ ở bước đấy nhé!

Cháo ngon nhất là khi hạt gạo được nở bung đều, muốn được như vậy thì sau khi vo với để ráo nước bạn cần rang gạo ngả kim cương hoặc dìm gạo vào nước 1 – 2 tiếng trước lúc nấu.

Bên cạnh đó, để cháo gồm độ sánh vừa phải, tỉ lệ nước rất quan liêu trọng, bạn đề xuất chia theo tỷ lệ 1:4 là hợp lý nhất hoặc bao gồm thể điều chỉnh theo sở say mê ăn loãng hoặc đặc tùy ý.

Tiết kiệm thời gian nấu cháo hải sản gấp rút bằng nồi điện

Cách nấu cháo hải sản tuy không thật phức tạp tuy nhiên lại tốn tương đối nhiều thời gian để ninh cháo nhừ. Đối với những quán cháo marketing với bài bản lớn thì việc nấu cháo thọ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phục vụ mang lại khách hàng. Vì đó, ngày nay, để nấu cháo cấp tốc hơn, rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư nồi điện để ninh cháo.

Với công suất chạy bằng điện, cháo được nấu nhanh chín hơn, tiết kiệm thời gian hơn mang lại người nấu mà lại hạt cháo vẫn nở bung đều cùng đẹp mắt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nồi nấu cháo bằng điện cũng giúp bạn nấu ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh hơn. Ko kể việc nấu cháo, bạn cũng gồm thể dùng để nấu nước dùng cho bún, phở, nấu canh,…, rất tiện vào việc nấu nướng hằng ngày cho bạn.

Tạm kết:

Trên đây, quang đãng Huy đã phân tách sẻ đến bạn 2 bí quyết nấu cháo hải sản đơn giản với thơm ngon bổ dưỡng, rất phù hợp để nấu mang đến những người quan tâm trong gia đình. Mong muốn rằng, những bạn sẽ áp dụng thành công khi bắt tay vào nấu nướng. Nếu bạn quan tâm đến nhiều công thức nấu ăn khác, hãy theo dõi và quan sát từng bài bác viết của quang đãng Huy nhé!

Thời điểm giao mùa với những trận mưa rào bất chợt, không gian vào trời tối cũng se lạnh lẽo hơn. Liệu có còn gì khác tuyệt vời bởi quây quần với người thân hay anh em bên nồi cháo hải sản nghi bất tỉnh khói? cùng Vin
ID vào phòng bếp ngay cùng với cách đun nấu cháo hải sản bổ dưỡng và thu hút sau nhé!


1. Công thức cách nấu cháo thủy sản giàu dinh dưỡng1.1. Cháo hải sản thập cẩm1.2. Cháo hải sản hạt sen1.3. Cháo hải sản ngưu bàng2. Chú ý khi đun nấu cháo hải sản2.1. Chọn lọc nguyên liệu2.2. Lưu ý khi sơ chế

1. Công thức bí quyết nấu cháo hải sản giàu dinh dưỡng

1.1. Cháo thủy hải sản thập cẩm

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệuGạo tẻ: 150g
Tôm: 200g
Mực: 150g
Thịt nghêu/hàu: 150g
Nấm rơm: 150g
Cà rốt: 1 củ
Giá: 300g
Hành lá: 6 nhánh
Ngò rí: 5 nhánh
Hành tím: 100g
Hạt nêm: 2 thìa canh
Đường: 1 thìa cafe
Dầu ăn: 100 ml
Hạt tiêu: 50% muỗng cafe
Dụng cụ: Dao, chảo, nồi, tô, thớt, dao nạo, dao bào,…
*
Nguyên liệu tươi ngon dùng làm nấu món cháo thủy sản thập cẩmBước 2: Sơ chế nguyên liệuTôm rửa sạch, nhằm ráo nước, đào thải đầu, lột vỏ, quăng quật chỉ lưng. Mực rửa và có tác dụng sạch, xắt miếng vừa ăn.Ngâm mang lại nghêu nhả cát, rồi bỏ vào nồi luộc. Tách bóc lấy phần làm thịt nghêu tạo ra tô, quăng quật vỏ.Gạo vo sạch, nhằm ráo nước. Chao gạo vào nồi, bật nhà bếp lửa vừa và rang cho tới khi gạo ngả vàng. Đổ 2 lít nước vào thổi nấu nhừ phần gạo.Nấm rơm gọt sạch, dìm nước muối loãng để vứt bỏ chất bẩn, thái lát. Hành tím tách vỏ, thái lát mỏng, lấy một không nhiều băm nhuyễn. Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Củ cà rốt nạo vỏ, bào sợi, thái nhỏ.
*
Sơ chế thủy sản và các loại nguyên liệu khácBước 3: nấu bếp cháoBắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào đun lửa vừa đến lúc nóng già, đến hành tím cắt lát vào phi tiến thưởng thơm, vớt ra.Cho tiếp phần hành tím băm nhuyễn vào hòn đảo đều mang lại vàng rồi cho chỗ tôm đã sơ chế vào. Bỏ thêm mực và nghêu vào đảo đều đến khi chín. Nêm nếm phân tử nêm, một không nhiều tiêu cùng xào phần lớn với lửa lớn cho tới khi các nguyên vật liệu săn lại.Cho mộc nhĩ rơm và củ cà rốt vào nồi cháo vẫn nấu nhừ. Lúc cháo sôi lại, dồn phần tôm, mực, nghêu đang xào vào. Nêm thêm các gia vị cho vừa khẩu vị mái ấm gia đình rồi tắt bếp.
*
Cháo được ninh nhừ, bao gồm màu sắc ưa nhìn của cà rốtBước 4: Thành phẩmCho một ít giá vào tô, múc cháo vào, rắc hành lá, ngò rí, hành phi đá quý lên trên.Cháo hải sản thập cẩm có mùi vị vô cùng hấp dẫn. Cháo tất cả độ sánh, không thật loãng, ngọt thanh. Hạt gạo nở đều phối kết hợp cùng thủy sản tươi ngon vừa ngon miệng, vừa vấp ngã dưỡng.
*
Nếu ngán cơm tuy vậy cũng chẳng thèm phở thì hãy đổi vị bởi món cháo hải sản thập cẩm cuốn hút nhé!

1.2. Cháo hải sản hạt sen

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệuGạo tẻ: 200g
Gạo nếp: 50g
Hàu sống: 60g
Hạt sen: 20g
Nấm rơm: 20g
Cà rốt: 1 củ
Hành tím: 1 củ
Rau răm: 50g
Hành lá: 50g
Tiêu xay: 5gỚt tươi: 2 trái
Đường: 5g
Muối: 5g
Nước mắm: 20ml
Dầu ăn: 50ml
Dụng cụ: Nồi, dao nạo, chảo, tô, chén, muỗng,…
*
Chuẩn bị các nguyên vật liệu để nấu cháo hải sản hạt senBước 2: Sơ chế nguyên liệuTrộn phổ biến gạo nếp và gạo tẻ rồi vo sạch. Cho nước vào dìm trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng để hạt gạo nở mềm. Cách này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu và gạo cũng sẽ nhanh chín hơn.Hạt sen tách vỏ, loại bỏ nhân sen, rửa sạch với nước, để ráo.Hàu rửa sạch, lấy riêng rẽ phần thịt ra thái nhỏ, mang lại vào tô.Rau răm, hành lá, ớt tươi rửa sạch. Rau răm, hành lá bỏ rễ, thái khúc nhỏ, ớt tươi thái nhỏ. Cà rốt nạo vỏ, thái phân tử lựu.Nấm rơm rửa sạch, loại bỏ phần chân gốc rồi dìm với hỗn hợp nước muối vào khoảng từ 5-7 phút, vớt ra, thái làm cho đôi.
*
Ngâm gạo với sơ chế những loại nguyên liệuBước 3: đun nấu cháoCho gạo vẫn ngâm vào nồi, nếm nếm thêm hạt sen, nước, củ cà rốt thái hạt lựu vào nồi hâm nóng ở mức lửa vừa. Khi cháo bắt đầu chín thì hạ nhỏ lửa để ninh đến cháo nhừ.Bắc chảo lên bếp, mang đến vào 50ml dầu nạp năng lượng đun nóng trên lửa vừa rồi phi thơm hành khô. Cho thêm 20ml nước mắm vào chảo cùng với hàu và nấm rơm rồi xào nhỏ lửa mang đến đến khi các vật liệu chín.Khi cháo đã nhừ, bạn cho chỗ hàu, nấm mèo xào vào và tiếp tục ninh nhỏ lửa trong khoảng 10 phút thì tắt bếp. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.Múc cháo ra tô, rắc một không nhiều hành lá, tiêu xay, ớt tươi, rau răm thái nhỏ lên bên trên và thưởng thức khi còn nóng.
*
Cháo ninh chín nhừ hòa quyện với những loại nguyên liệu tươi ngọtBước 4: Thành phẩmCháo hạt sen ninh nhừ, giữ mùi nặng thơm nhẹ sệt trưng. Hàu tươi ngọt, thấm gần như gia vị. Phối hợp cùng với mùi hương hành phi, tiêu xay cùng ớt khiến cho ai nạp năng lượng một lần hầu như nhớ mãi. Món cháo hải sản này rất hợp để chiêu đãi mái ấm gia đình hoặc dùng để làm ăn sáng bổ sung năng lượng cho 1 ngày dài có tác dụng việc.
*
Món cháo thủy sản hạt sen gây tuyệt hảo bởi mùi vị thanh ngọt, đậm đà, xẻ dưỡng

1.3. Cháo hải sản ngưu bàng

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệuGạo tẻ: 50% chén
Gạo nếp: 2 thìa canh
Tôm sú: 100g
Mực lá: 100g
Cá lóc phi lê: 100g
Ngưu bàng tươi: 200g
Cà rốt: 50g
Hành lá thái nhỏ: 1 nhánh
Ngò rí thái nhỏ: 10g
Hành tím: 4 củ
Dầu ăn: 2 thìa canh
Nước mắm: 1 muỗng canh
Gia vị thông dụng: Muối, tiêu xay, phân tử nêm,…Dụng cụ: Dao, dao nạo, nồi, tô, thớt,…
*
Ngưu bàng và thủy hải sản là nguyên vật liệu chính cho món cháo nàyBước 2: Sơ chế nguyên liệuNgưu bàng cạo gọt vỏ rồi dìm vào nước vo gạo khoảng tầm 3 – 5 phút, rửa sạch lại vài lần với nước. Thái ngưu bàng thành phần lớn lát xéo mỏng.Cà rốt nạo vỏ, cọ sạch, cắt lát mỏng.Tôm bỏ đầu, bóc bỏ vỏ, vứt chỉ lưng, cọ sạch. Mực rửa sạch, cần sử dụng dao khứa caro, xắt miếng vừa ăn. Con cá quả sơ chế sạch, thái miếng bao gồm độ dày khoảng tầm 1/3 đốt ngón tay.
*
Các loại nguyên liệu đều được sơ chế thật sạch sẽ và thái lát mỏngBước 3: Rang gạoCho vào nồi một nửa chén gạo tẻ, 2 muỗng canh gạo nếp rang trên lửa vừa. Tiếp tục dùng đũa hòn đảo cho gạo được thơm xoàn đều. Rang khoảng tầm 4 – 6 phút là được.Bước 4: Xào hải sảnCho vào tô 1 củ củ hành tím băm nhỏ nhuyễn, cho tôm, mực, con cá quả vào cùng nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm vào trộn đều. Ướp lếu hợp khoảng chừng 10 – 15 phút mang đến ngấm gia vị.Làm lạnh chảo trên lửa vừa, cho vào 2 muống nêm canh dầu ăn. Lúc dầu hơi nóng, đến 3 củ hành tím bóc tách vỏ, thái lát vào phi thơm. Vớt hành tím phi xoàn ra để riêng.Cho những loại thủy sản tôm, mực, con các lóc đã ướp hương liệu gia vị vào xào khoảng chừng 2 – 3 phút đến săn lại, tắt bếp. Thêm một ít hành phi vào trộn đa số cùng hải sản đã xào.
*
Hải sản được xào đậm vị, chín tớiBước 5: nấu nướng cháoCho vào nồi gạo rang 1,5 lít nước, đun khoảng 15 – 20 trên lửa vừa mang lại cháo vừa nhừ thì mang lại ngưu bàng, cà rốt vào. Ninh thêm 5 -7 phút nữa cho cháo chín nhừ.Cho phần thủy hải sản đã xào vào cháo nấu khoảng chừng 3 – 4 phút. Nêm thêm một muỗng canh phân tử nêm, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm. Nêm lại vừa ăn rồi tắt bếp.Bước 6: Thành phẩmCho cháo hải sản ngưu bàng ra tô, mang đến hành phi, ngò rí, hành lá thái nhỏ và rắc ít tiêu xay lên trên. Cháo được ninh nhừ, tan đa số trong miệng. Nước cháo có vị ngọt thanh hòa vào với hải sản, ngưu bàng và hành phi thơm phức ngon không chống lại được.
*
Cháo thủy hải sản ngưu bàng khiến anh chị tấm tắc khen ngon

2. Chú ý khi làm bếp cháo hải sản

2.1. Gạn lọc nguyên liệu

Cách lựa chọn nghêuChọn những bé nghêu vỏ cứng, đóng chặt miệng. Dùng tay tách thử vỏ nghêu, nếu dễ dàng dàng bóc tách chúng ra thì đây là ngao chết.Với những bé nghêu còn sống nhưng mà miệng của chúng lại mở. Các bạn dùng tay chạm vào phần vỏ mở, ví như thấy nghêu dịch chuyển hoặc khép vỏ lại, có nghĩa là nghêu tươi sống.
*
Nghêu tươi sống hết sức dễ nhận ra qua lớp vỏCách chọn mua tôm Chọn tôm dịch rời linh hoạt, còn nguyên vẹn, đầu phải bám chặt vào thân tôm.Đưa tôm ra ánh sáng và kéo dãn con tôm xem độ rộng giữa những khớp bên trên lớp vỏ và thịt tôm. Độ rộng lớn càng nhỏ tuổi thì tôm càng tươi.Hình dáng vẻ tôm tươi thẳng hoặc tương đối cong cong.Cách chọn cài mựcMực tươi ngon thì phần thân màu sắc nâu đã càng sậm chứ không hề nhợt nhạt. Phần thân màu trắng sẽ có màu đục như sữa. Đặc biệt, mặc dù màu nâu hay trắng thì cũng sáng bóng, đẹp mắt mắt
Dùng ngón tay ấn vào thân mực. Mực tươi giết mổ săn chắc, gồm độ đàn hồi cao. Khi ấn ngón tay vào và thả tay ra thì phần thân mực hối hả trở lại tinh thần ban đầu.Mực tươi phần mắt vô cùng sáng và trong xanh đến mức hoàn toàn có thể nhìn rõ được con ngươi mặt trong.
*
Mực tươi sống có màu sắc sáng bóng và săn chắcCách chọn sở hữu hàu tươi ngonChọn hàu gồm phần chóp thường sẽ các thịt hơn.Lớp vỏ hàu luôn khép chặt. Khi tách hàu ra phần thịt bám chắc và bao phủ đầy lớp vỏ, chứa nhiều nước biển.Không nên chọn những nhỏ hàu tất cả trứng, bởi vì thịt sẽ ảnh hưởng đắng. Không nên chọn mua những con hàu khi gõ ko nghe tiếng động mặt trong, vì rất có thể là hàu sẽ chết.Với hàu nhỏ, hãy lựa số đông con gồm chiều lâu năm ngắn, mình tròn, vỏ nhô và bầu. Giảm bớt chọn hàu thân dẹt. Lắc nhẹ con hàu, thấy nặng trĩu và chắc hẳn tay, không cảm thấy rỗng là những con hàu rất là béo, bự và căng sữa.
*
Hàu siêu giàu chăm sóc chất đề nghị nhớ bổ sung cập nhật vào món cháo cho cả gia đình

2.2. Lưu ý khi sơ chế

Cách rút chỉ lưng tôm nhanhCách 1: Tôm bỏ đầu, bóc tách vò, dùng dao khía 1 con đường ở sống lưng tôm nhằm lộ chỉ black rồi lấy tăm khều ra.Cách 2: Tôm cọ sạch, lách tăm vào thân cổ tôm rồi lôi phần chỉ đen ra, một số loại bỏ.Cách 3: Rửa sạch sẽ tôm, cần sử dụng kéo cắt dọc vỏ tôm để lộ chỉ đen, một số loại bỏ, rửa bên dưới vòi nước mang lại sạch.
*
Chỉ sườn lưng tôm được thiết kế sạch rất đơn giảnCách sơ chế mực sạch, ko tanhDùng một tay nắm phần thân mực, một cánh tay nắm đầu mực rút vơi lên.Bóc bỏ túi mực cẩn thận, tránh làm cho vỡ.Dùng dao cắt bỏ phần mắt mực và lấy tay nặn cho phần răng mực. Lột dồn phần da mực, làm cho sạch đầu, ruột, thân cùng với nước nhiều lần. 
*
Sơ chế mực cũng không thật khóCách có tác dụng sạch nghêuNgâm nghêu trong 1 tô nước bao gồm pha chút muối, tiếp tế vài miếng ớt thái lát.Sau 1 – 2 tiếng, nghêu vẫn nhả sạch hết cát và vết mờ do bụi bẩn.

Xem thêm: Cá viên chiên tân việt sin gói 500g, tân việt sin foods

*
Chỉ đề nghị muối với ớt là nghêu đã bé dại sạch cát không sạch bên trong

2.3. Mẹo bé dại khi chế biến 

Gạo sau khoản thời gian vo, để ráo, choa vào trong chảo rang mọi tay với lửa nhỏ tuổi vừa đến khi ngả đá quý thì bỏ vào nấu. Phương pháp này để giúp đỡ hạt cháo bung đều ưa nhìn và vừa thơm vừa ngon hơn.Nếu không thích rang gạo, bạn cũng cần ngâm gạo trước khi nấu nhằm hạt gạo cấp tốc chín nhừ.Tỉ lệ nước khôn cùng quan trọng, đề xuất chia theo tỉ lệ 1:4 cho gạo với nước là tương xứng nhất, hoặc tùy vào sở trường ăn đặc hay loãng mà chúng ta có thể tự điều chỉnh.
*
Một số lưu ý khi bào chế món cháo hải sản3 cách làm cách đun nấu cháo hải sản nhưng mà Vin
ID reviews không quá khó nhưng yên cầu bạn kiên trì và khéo léo thì món cháo new thành công. Còn do dự gì nữa mà lại không vào bếp tiến hành món cháo bồi bổ này cho các bạn cùng thưởng thức. Đừng quên truy cập ứng dụng Vin
ID để mua nguyên vật liệu tươi ngon, đạt chuẩn chỉnh để yên tâm khi sản xuất nhé!