Bún con cá quả An Giang hay có cách gọi khác là bún cá Châu Đốc là món ăn vô cùng ngon cùng hấp dẫn. Để biết phương pháp nấu bún con các lóc An Giang như thế nào, các bạn hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới trên đây của MRLinteriorhcmc.edu.vn nhé

Nguyên liệu làm bếp bún cá lóc An Giang ngon chuẩn chỉnh vị nhất

Cá lóc
Xương heo
Củ ngải bún
Mắm ruốc
Rau tươi: bông điên điển, rau súng, giá, rau củ quế, húng cây, rau xanh muống bào, chuối bào….Bún tươi
Sả, tỏi, ớt, chanh, nghệ
Phụ gia: nước mắm, đường, ớt, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn, muối….

Bạn đang xem: Cách nấu bún cá lóc an giang

Các cách nấu bún con các lóc An Giang ngon và chuẩn chỉnh vị nhất

Bước 1: tiến hành sơ chế nguyên liệu

Xương heo: cọ sạch sau đó luộc chín tầm 10 phút hãy mở nắp nồi, rước vá vớt bong bóng để duy trì độ vào của nước.

Cá lóc sử dụng muối cùng giấm chà rửa kỹ càng dưới vòi nước. Mẹo này đã giúp loại bỏ hết mùi hương tanh.

Ngải bún, sả và nghệ mang đập dập rồi băm nhuyễn. Hòa cùng với nước, lọc bỏ xác.

Mắm ruốc: cho vô lá chuối tươi, gói chặt rồi mang theo nướng. Đến khi chín lại thường xuyên dùng rây lọc vứt cặn.

Bước 2: thực hiện chế biến cá

Bắc một nồi nước khác, đun sôi. Thả cá vào luộc chín (Khoảng 15 phút). Vớt cá ra đĩa, dùng bao tay bóc thịt, loại bỏ xương. Phần làm thịt vừa tách ướp: muối, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm sau cho vừa ăn. Đem lên chảo xào nóng để cá cấp tốc thấm gia vị.

Bước 3: thực hiện pha chế nước mắm chấm và chấm dứt món ăn

Hãy chuẩn bị: tỏi, ớt, nước mắm, đường, nước ấm, chanh. Mỗi sản phẩm một ít, hòa với số lượng khoảng nửa chén. Từ bỏ thêm – bớt liều lượng mang lại khi cảm thấy hợp khẩu vị.

Bước 4: triển khai làm nước sử dụng và kết thúc món ăn

Nước luộc cá thì có đổ vào trong nồi xương heo, nhập chung 2 nồi nước cần sử dụng làm 1. Cho thêm 1 tí sả dậy mùi thơm. Sau khoảng chừng 5 phút, nước sôi thì cho chỗ mắm ruốc, láo lếu hợp: sả, ngải, nghệ với cá (đã xào) vào thuộc lúc. Thường xuyên đun sôi và nêm nếm lại cho đến khi vừa miệng.

Cuối cùng, bạn cho bún, giá bán đỗ, rau xanh muống, rau củ chuối, bông điên điển… vào bát, kế tiếp xếp giết thịt cá lên trên mặt phẳng và múc nước lèo vừa ngập mặt bún là được nhé

*

Thông tin món Bún cá lóc An Giang đơn giản, chuẩn vị

Thời gian chuẩn bị : 20M

Thời gian nấu bếp : 20M

Tổng thời gian : 40M

Món dành riêng cho : 4 người

Món cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ : Việt Nam

Tổng calories : 472 calories

Trên đây là công thức nấu ăn ngon và cách làm bếp bún cá quả An Giang cực ngon, đơn giản dễ dàng tại bên mà MRLinteriorhcmc.edu.vn muốn share với các bạn trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chúc chúng ta may mắn và thành công!

Bún cá lóc An Giang hay nói một cách khác là bún cá Châu Đốc là món ăn vô thuộc ngon cùng hấp dẫn. Để biết cách nấu bún con cá quả An Giang như thế nào, chúng ta hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây của cách Làm nhà bếp nhé



Nguyên liệu nấu ăn bún cá quả An Giang ngon chuẩn vị nhất

Cá lóc

Xương heo

Củ ngải bún

Mắm ruốc

Rau tươi: bông điên điển, rau củ súng, giá, rau củ quế, húng cây, rau muống bào, chuối bào….

Bún tươi

Sả, tỏi, ớt, chanh, nghệ

Phụ gia: nước mắm, đường, ớt, phân tử nêm, bột ngọt, dầu ăn, muối….

Cách nấu bún cá quả An Giang ngon và chuẩn vị nhất

Bước 1: tiến hành sơ chế nguyên liệu

Xương heo: cọ sạch tiếp nối luộc chín tầm 10 phút hãy mở nắp nồi, mang vá vớt bong bóng để duy trì độ vào của nước.






Mắm ruốc: cho vô lá chuối tươi, gói chặt rồi đưa theo nướng. Đến khi chín lại liên tiếp dùng rây lọc vứt cặn.


Bước: tiến hành chế trở thành cá

Bắc một nồi nước khác, đun sôi. Thả cá vào nấu chín (Khoảng 15 phút). Vớt cá ra đĩa, cần sử dụng bao tay tách bóc thịt, sa thải xương. Phần thịt vừa tách bóc ướp: muối, bột ngọt, phân tử nêm, nước mắm nam ngư sau cho vừa khéo ăn. Đem lên chảo xào nóng để cá cấp tốc thấm gia vị.


Bước 3: triển khai pha chế nước để chấm và ngừng món ăn

Hãy chuẩn chỉnh bị: tỏi, ớt, nước mắm, đường, nước ấm, chanh. Mỗi trang bị một ít, hòa với con số khoảng nửa chén. Trường đoản cú thêm – sút liều lượng mang đến khi cảm thấy hợp khẩu vị.

Xem thêm: Bí quyết cách nấu rau câu giòn ngon, không chảy nước, 3 cách làm rau câu giòn ăn là ghiền


Bước 4: tiến hành làm nước dùng và dứt món ăn

Nước luộc cá thì sở hữu đổ vào nồi xương heo, nhập tầm thường 2 nồi nước sử dụng làm 1. Cho thêm một tí sả dậy hương thơm thơm. Sau khoảng tầm 5 phút, nước sôi thì dồn phần mắm ruốc, lếu hợp: sả, ngải, nghệ với cá (đã xào) vào thuộc lúc. Tiếp tục đun sôi cùng nêm nếm lại cho tới khi vừa miệng.


Cuối cùng, các bạn cho bún, giá chỉ đỗ, rau củ muống, rau xanh chuối, bông điên điển… vào bát, tiếp đến xếp làm thịt cá lên trên mặt phẳng và múc nước nấu vừa ngập khía cạnh bún là được nhé


Video phía dẫn bí quyết nấu Bún cá lóc An Giang chuẩn chỉnh vị

Thông tin giải pháp nấu Bún con cá quả An Giang đơn giản, chuẩn chỉnh vị

Thời gian chuẩn bị nấu Bún cá lóc An Giang : 20M

Thời gian nấu nướng Bún con các lóc An Giang : 20M

Tổng thời hạn nấu Bún cá quả An Giang : 40M

Món Bún con các lóc An Giang giành riêng cho : 4 người

Món Bún cá lóc An Giang cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc nguồn gốc của món Bún con cá quả An Giang : Việt Nam

Tổng calories Món Bún cá quả An Giang : 472 calories

Đăng bởi: Lê Ngọc

Từ khoá: bí quyết nấu bún con cá quả An Giang thơm ngon, lôi kéo nhất


an giang

YOLO! tìm hiểu các thị trấn ở An Giang


nội dung bài viết hay đưng bỏ lỡỡỡ...

Hợp tác với blog cá nhân


Protection Pro
*

Truyền thông đúng theo tác
*

Kết nối Travel Blogger


youtube.com/
interiorhcmc.edu.vn instagram.com/interiorhcmc.edu.vns facebook.com/interiorhcmc.edu.interiorhcmc.edu.vn pinterest.com/interiorhcmc.edu.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung bài viết

Vận hành trang


nói qua & không tính tiền 2021-2023 interiorhcmc.edu.vn Kênh khám phá và trải nghiệm của giới trẻ, những chuyến du ngoạn dài tuổi trẻ, tò mò thiên nhiên, thưởng thức leo núi, ẩm thực cuộc sống thường ngày bốn phương Phiên bản thử nghiệm (↑Start
Up↑
) Đang cải cách và phát triển DMCA.com Protection Status
Kênh kỹ năng và kiến thức kỹ năng, phân phát triển bạn dạng thân, phía nghiệp, blog nhân sự