Nội dung chính
Công thức làm sợi bánh canh bằng bột năng
Cách làm cho sợi bánh canh bằng bột gạo
Cách làm cho sợi bánh canh bằng bột mì
Thực hiện giải pháp làm sợi bánh canh bột lọc
Hướng dẫn bí quyết làm sợi bánh banh bột xắt (bột sắt) ko phải ai cũng biết
Cách nặn sợi bánh canh không cần đồ vật ép

Bánh canh là món ăn cực kỳ bổ dưỡng và thơm ngon. Để thực đơn bữa ăn của gia đình thêm phong phú, các bà nội trợ thường nấu bánh canh tại nhà. Bao gồm thể bạn chưa biết, bao gồm rất nhiều giải pháp làm sợi bánh canh tại đơn vị như sử dụng bột năng, bột gạo, bột mì, bột lọc. Thuộc tìm hiểu cách làm cho sợi bánh canh tại nhà dưới đây để tự tay nấu mang đến gia đình một món ăn ngon, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách nấu bánh canh bột mì


Có thể bạn quan liêu tâm:

Bánh canh làm cho từ bột gì?

Nếu không thể tìm cài sợi bánh canh làm sẵn, bạn gồm thể tự làm cho sợi bánh canh tại nhà một biện pháp đơn giản. Sợi bánh canh gồm thể làm cho từ các loại bột gạo thông dụng với nấu theo công thức đơn giản. Để đảm bảo độ dẻo thơm ngon bọn chúng cũng được biến tấu theo phong cách thức của từng vùng miền. Dưới đây là phương pháp làm sợi bánh canh tại nhà mang đến gia đình 4 người.

*
Tự làm cho sợi bánh canh bột gạo

Công thức làm cho sợi bánh canh bằng bột năng

Bột năng tốt bột lọc là nguyên liệu được ưa say mê nhất khi có tác dụng bánh canh. Sợi bánh canh bột năng tất cả độ trong nhẹ, tiết sáng, óng ánh. Để thực hiện bí quyết làm sợi bánh canh bột năng cần thực hiện qua những quy trình sau:

Chuẩn bị nguyên liệu làm cho bánh canh

400g bột năng/ bột lọc/ bột sắn dây1/4 muỗng muối1 muỗng canh dầu ăn200ml nước nóng
*
Bột gạo là nguyên liệu chính

Cách làm cho sợi bánh canh bằng bột năng tại nhà

Bước 1: Đổ các nguyên liệu bao gồm bột năng, dầu ăn, nước nóng và muối vào chén bát lớn. Sau đó nhào bột thật kĩ và đều tay đến khi hỗn hợp đạt độ mịn, dẻo.

Bước 2: Đun một nồi nước rét để trụng bún. Lưu ý đề xuất dùng nồi lớn, lúc nước soi mang lại một thìa dầu ăn vào để sợi bánh canh không dính vào nhau.

Bước 3: Nặn sợi bánh canh vào nồi nước đang sôi. Sử dụng đũa khuấy nhẹ đến sợi bánh bóc tách đều. Lưu ý không có tác dụng gãy đứt bánh canh.

Bước 4: Vớt bánh canh. Bánh canh vào nồi nước sôi khoảng 4 phút sẽ chín. Cần sử dụng vợt inox hoặc đũa để vớt bánh canh.

Bước 5: Chuẩn bị một chiếc bát lớn đựng nước lạnh,thả vào 1 – 2 viên đá. Bánh canh ngay sau thời điểm vớt ra đến ngay vào bát nước lạnh vừa chuẩn bị. Sau đó rửa sơ dưới vòi nước máy. Để ráo mát nước sau khoảng 2 phút là ăn được.

*
Bánh canh từ bột năng sau khi vớt ra

Cách làm cho sợi bánh canh bằng bột gạo

Khác với giải pháp làm sợi bánh canh tại công ty bằng bột năng. Bánh canh làm bằng bột gạo bao gồm màu trắng như sợi bún, phở chứ ko trong. Sợi bánh canh làm cho bằng bột gạo thường bị cứng. Do vậy người ta thường trộn bột gạo với cách loại bột khách để sợi bánh mềm cùng dẻo hơn.

*
Nặn sợi bột gạo chuẩn với độ nhiều năm đạt tiêu chuẩn

Chuẩn bị nguyên liệu

Bột gạo tẻ 350 gam
Bột năng 150 Gam hoặc bột sắn dây1/4 Muỗng cafe muối500ml nước nóng1 thìa dầu ăn

Cách làm sợi bánh canh từ bột gạo tẻ

Bước 1: Gạo tẻ chọn loại ngon, ngâm với vo sạch đến khi nước gạo trong. Cho vào máy xay với nước đến khi gạo nhuyễn mịn. Cho hỗn hợp trên vào túi vải, treo lên để ráo nước khoảng 1 ngày chúng ta sẽ thu được bột gạo ướt. Đem bột đi phơi khô, ta sẽ thu được bột gạo tẻ thành phẩm. Bí quyết nhanh nhất là bạn nên mua bột gạo tẻ làm sẵn để tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Chuẩn bị một sơn lớn, lần lượt cho những nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô. đề xuất lọc bột qua vợt dể bột ko bị vón cục khi đổ nước sôi. Đổ từ từ số nước sôi đến khi bột mềm mịn, dẻo đều, không dính tay. Sau đó nặn bột thành sợi. Rắc một lớp bột áo để chống dính.

*
Trộn đều những nguyên liệu lại với nhau

Bước 3: Đun một nồi nước sôi, đến một thìa dầu ăn vào nồi. Mang lại sợi bánh canh vào luộc khoảng 4 phút rồi vớt ra bát nước đá đã chuẩn bị sẵn. Sau đó rửa sạch lại với nước lã

Bước 4: Banh canh khô thì gồm thể dử dụng.

*
Hoàn thành các bước được thành phẩm bánh canh bột gạo như trên

Cách có tác dụng sợi bánh canh bằng bột mì

Tương tự như bột gạo tẻ, bánh canh có tác dụng bằng bột mì dai và cứng. Nếu muốn giảm độ cứng của bột, bạn gồm thể trộn thêm những loại bột khác như bột năng hoặc bột lọc.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột mì đa dụng: 500g300 ml nước nóng1/4 thìa cafe muối1 Thìa dầu ăn
*
Bột mì nhuyễn mịn có màu trắng

Cách có tác dụng sợi bánh canh tại đơn vị với bột mì

Bước 1: Trộn bột với muối, dầu ăn. Chia bột thành 2 phần 1 phần nhào với nước nóng. Trộn đều tai mang đến mịn cùng nhuyễn

Bước 2: lúc bột đã nguội bớt thì cho nốt số bột còn lại vào cùng nhào đều tay, đến khi bột min, hết dính.

Bước 3: Cắt dợi bột, rắc một lớp bột áo mỏng để các sợi bánh canh không dính vào nhau. Đun một nồi nước lớn, cho một thìa dầu ăn vào.

Bước 4: đến bánh canh vào nước sôi. Luộc khoảng 4 phút đến lúc bánh canh nổi lên tức là đã chín.

Bước 5: Vớt bánh canh ra trụng qua nước lạnh rồi rửa lại với nước máy. Để rao nước là có thể sử dụng được.

Như vậy các bạn đã kết thúc xong phương pháp làm sợi bánh canh bột mì rồi!

*
Các bước để làm cho bánh canh bằng bột mì tại nhà

Thực hiện phương pháp làm sợi bánh canh bột lọc

Sợi bánh canh từ bột lọc sở hữu ưu điểm tất cả độ mềm với dẻo hơn so với các phương pháp khác. Biện pháp làm cũng vô cùng đơn giản. Những bạn bao gồm thể tham khảo qua các bước dưới đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

400gram bột năng1/4 thìa muối1 thìa dầu ăn200ml nước nóng

Cách làm cho như sau

Bước 1: Trộn bột

Các bạn đổ lượng bột năng đã chuẩn bị hòa thuộc với dầu ăn, muối, bột gạo. Sau đó những bạn đổ từ từ nước sôi vào. Lưu ý đảo đầu tay với đũa. Kết hợp trộn bột thật kĩ cho đến lúc hỗn hợp đạt đến độ mịn với sánh nhất định.

*
Trộn đều bột thuộc với các nguyên liệu khác

Bước 2: Nhào nặn sợi bánh canh

Đun sôi một nồi nước thật lớn. Tuy nhiên cần lưu ý làm sao để cho bột ko bị kết dính nhau. đến bột vào khuôn với nặn sợi bánh vào trong nồi nước. Tuy nhiên nếu không tồn tại khuôn các bạn cũng tất cả thể sử dụng loại túi nilon để cắt nhỏ đầu. Những bạn sử dụng lực tay ấn mạnh vào phần khuôn hoặc túi sao cho bột tạo thành sợi. Sau đó các bạn thả vào nồi nước đang sôi.

*
Thái sợi bánh canh bột lọc

Bước 3: Nhẹ nhàng vớt sợi bánh canh

Sử dụng đũa đảo nhẹ làm sao để cho các sợ bánh canh ko bị dính hoặc gãy sợi. Vào thời gian đó các bạn sẽ đợi khoảng 3 phút để phần bánh canh được chín cùng đảm bảo độ vào đẹp mắt. Sau khoản thời gian vớt bánh can ra khỏi nồi nước những bạn thả sợi bánh canh lại vào nước để đến se cùng không bị dính. Những bạn tiếp tục nhúng sợi bánh canh qua nước lạnh rồi vớt ra cùng để ráo nước. Vừa đủ thời gian để chờ khô sợi bánh canh là 20 – 1/2 tiếng là gồm thể sử dụng.

*
Quy trình có sợi bánh canh ngon bắt mắt

Bên cạnh những bí quyết làm trên. Những bạn tất cả thể tham khảo công thức có tác dụng bánh canh bột gạo nước cốt dừa hay có tác dụng bánh canh bột gạo miền Trung tất cả độ khó khăn cao hơn. Tuy nhiên đảm bảo độ ngon và hương vị mới lạ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn phương pháp làm sợi bánh banh bột xắt (bột sắt) không phải ai cũng biết

Sợi bánh canh xắt nghe thì khá khó khăn hiểu xong xuôi đó chỉ là một bí quyết gọi các thao tác làm việc chế biến sợi bánh canh. Bột bánh canh sau khoản thời gian nhào kết thúc được sử dụng chai thủy tinh đã vệ sinh sạch cán mỏng. Thời điểm này, bột dính trên thân chai thủy tinh.

Người đầu bếp chỉ cần đưa chai thủy tinh tất cả dinh bột lên miệng nồi nước luộc, cần sử dụng dao xắt bánh thành từng sợi vừa ăn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

400gram Bột xắt
Nước sôi
Chai thủy tinh

Cách thực hiện như sau

Bước 1: sau thời điểm gâm gạo sẽ đem xay thành bột nước. Sau đó những bạn bỏ vô 1 chiếc túi vải và vắt hết nước.

Bước 2: Trải bột lên ở trên bề mặt của một chiếc mâm lớn. Lấy nước sôi rưới lên bột làm sao cho bột ko bị quá khô hoặc thừa nhão.

Bước 3: các bạn tiến hành nhào bột sao để cho bột ko bị khô hoặc thừa nhão. Sử dụng một chiếc chai thủy tinh nhỏ cán đến bột dính lên thân chai. Sau đó những bạn cầm cổ chai vừa lấy dao xắt từng miếng sau đó đổ vào nồi nước đang sôi để luộc lên.

*
Khi bột bám lên thân chai thì thái đều rều bỏ vào nồi

Như vậy những bạn đã chấm dứt xong phương pháp có tác dụng bánh canh bột gạo xắt. Biện pháp làm này được đánh giá bán là tất cả độ cạnh tranh cao với cần sự khôn khéo nhất định.

Cách nặn sợi bánh canh không cần trang bị ép

Có rất nhiều bí quyết để làm sợi bánh canh tại nhà. Nếu công ty bạn không có máy xay bánh canh, đừng lo lắng. Dưới đây sẽ là những cách nặn sợi bánh canh tại đơn vị không cần máy.

Sử dụng dụng cụ ép bánh canh bằng tay

Dụng cụ ép bánh canh bằng tay được những bà nội trợ ưu tiên sử dụng. Sản phẩm rất tiện lợi dễ mua. Đặc biệt, nghiền bánh canh bằng dụng cụ xay rất dễ dàng, mau lẹ mà không khiến bẩn tay.

*
Máy làm sợi bánh canh năng suất đều, số lượng lớn

Các loại dụng cụ xay bánh canh có 4 khuôn inox tương ứng với 4 kích cỡ sợi bánh canh khác nhau. Chỉ với 1 dụng cụ máy làm cho bánh canh tiện dụng, bạn có thể cần sử dụng để xay banh canh, xay bún, bánh lọt , mỳ tươi ,quẩy sợi , nghiền khoai tây hoặc nghiền hoa quả

Sử dụng túi bắt kem

Sử dụng túi bắt kem là phương pháp nặn bánh canh tương đối phổ biến. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc túi nilong. Cắt 1 đầu và bắt đầu nặn bánh canh vào nồi luộc.

Với phương pháp làm này, yêu thương cầu bạn phải nặn thật đều tay để bánh canh lúc ra ko bị đứt quãng, độ dày từng đoạn đều nhau.

Nặn sợi bánh canh

Nặn sợi bánh canh là phương pháp truyền thống để có tác dụng bánh canh. Bạn cán mỏng bột bánh rồi căt sợi. Rắc một lớp bột áo, sau đó dùng tay lăn đều từng sợi bột đến lúc sợi tròn đều.

Nhược điểm của biện pháp làm sợi bánh canh này là mất nhiều thời gian. Bánh canh đẹp hay là không tùy thuộc vào người nặn.

*
Máy cán cắt sợi mì, bánh canh, bún phở

Đối với một số tiệm ăn nhà hàng muốn làm cho bánh canh để sale thì bao gồm thể sử dụng đến nồi nấu phở điện của quang Huy để đảm bảo được nước dùng cũng như sợi bánh canh được chín đều và cấp tốc giữ nguyên hương vị.

*
Nồi nấu phở điện

Cách bảo quản bánh canh bột gạo được lâu

Tuy có những bước thực hiện khác biệt nhưng tía loại bánh canh trên lại có cách bảo quản tương đối giống nhau. Riêng rẽ bánh canh bột gạo buộc phải bảo quản khi chưa luộc chín.

Trước hết bạn mang đến bánh vào bên trong túi nilon, ép bớt khí ra ngoài, nghiền chân ko càng tốt, bọc kín đáo lại hoặc bỏ vào hộp đựng thực phẩm bao gồm nắp đậy bí mật vào. Việc bọc kín đáo này là để bột không bị khô, cứng và vẫn mềm mịn.Tiếp theo bạn mang lại bịch hoặc hộp bánh canh vào vào ngăn mát tủ lạnh. Nếu để vào ngăn đá, sau 10 ngày bánh canh vẫn có thể sử dụng được. Còn để ngăn đuối thì chỉ sử dụng vào 2 – 3 ngày, nếu để để quá lâu bột sẽ bị chua. Lời khuyên nhủ tốt nhất là bạn phải sử dụng trong ngày sẽ ngon hơn. Thực hiện phương pháp tương tự với biện pháp làm sợi bánh canhmì
Khi bảo quản trong tủ lạnh 1 thời gian bạn cần lấy bánh canh tươi ra bên ngoài để chần qua với nước sôi để cho bánh canh tất cả hương vị thơm ngon nhất.
*
Chần bánh canh qua nước sôi trước lúc sử dụng

Lưu ý: Nếu không ăn liền, thì trước khi ăn bạn buộc phải trụng lại nước sôi trước khi cho vào nước lèo, như vậy sẽ đảm bảo hơn nhé. Với những phương pháp làm sợi bánh canh trên đây các bạn có thể áp dụng trong giải pháp làm sợi bánh canh thô huế hoăc ăn bún phở tiện dụng.

Trên đây là những gợi ý về cách làm sợi bánh canh tại nhà. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên,bạn đã có thêm khiếp nghiệm để nấu một nồi bánh canh thơm ngon mang lại gia đình.

Cách có tác dụng bánh canh bột mì là một trong công thức quan trọng đến từ miền Trung. Một tô bánh canh thơm ngon với không hề thiếu dưỡng chất vào buổi sáng sớm sẽ cho bạn một ngày tràn trề năng lượng. Hãy cùng mày mò cách nấu ăn từ A – Z món ăn uống này qua bài share của Kênh Đầu bếp nhé!


Khám phá nguyên tố dinh dưỡng gồm trong bột mì

Bột mì là một trong những loại bột được sử dụng phổ cập nhất để chế biến thành các các loại thực phẩm mà bọn họ ăn hằng ngày. Vậy vào bột mì chứa đa số thành phần nào cùng giá trị dinh dưỡng là bao nhiêu? 

Thành phần khá nổi bật nhất phải kể tới đó là tinh bột, tiếp sau là protein, các loại vi-ta-min (B1, B2, B3, B4, B5, B6) và khoáng chất (Selen, mangan, đồng, photpho, folate). Phần lớn chất này còn có tác dụng bổ trợ tim mạch và là nền móng đến sự cải tiến và phát triển của cơ thể. Sau đấy là giá trị bồi bổ được xác định trong 100 gram bột mì:


Calo: 340 calo
Protein: 13.2 gram
Tinh bột: 72 gram
Đường: 0.4 gram
Chất xơ: 10.7 gram
Chất béo: 2.5 gram
Canxi: 60 mg
Sắt: 1.4 mg
Vitamin B6: 0.4 mg
Muối: 2 mg
Kali: 363 mg

Ăn bột mì có giỏi không?

Tốt mang lại tim mạch

Một trong những lý do chúng ta nên ăn đủ bột mì đó là nó có chức năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch – nguyên nhân hàng đầu dẫn mang đến tử vong trên toàn cố gắng giới. Một nghiên cứu và phân tích năm 2016 cho thấy, sử dụng 3 gram bột mì nguyên hóa học mỗi ngày có chức năng giảm 22% nguy hại mắc dịch tim. Những người nạp vào khung hình một hàm vị bột mì nguyên chất nhất định hằng ngày có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch thấp rộng 47% người không sử dụng.

Tốt mang đến làn da

Bột mì nguyên chất bao hàm các thành phần bồi bổ thiết yếu góp phần thúc đẩy sự mạnh bạo của làn da. Một hàm vị selen bé dại có trong ngũ cốc nguyên hạt và lúa mì nguyên chất có tính năng nuôi chăm sóc làn domain authority từ sâu bên trong và đảm bảo an toàn chúng khỏi mối đe dọa của tia cực tím.


Tốt cho tóc

Tóc là 1 trong những phần tử trên khung hình cần được nuôi chăm sóc mỗi ngày. Khi bọn họ ăn hồ hết thực phẩm có tác dụng từ bột mì, các khoáng hóa học và vi-ta-min có trong những số đó sẽ làm cho tóc trở nên sáng bóng loáng và suôn mượt hơn. Đồng thời, chúng còn có khả năng đảm bảo mái tóc khỏi mối đe dọa của nắng, mưa, gió.

Tốt mang đến mắt

Trong bột mì tất cả chứa Viamin E, kẽm và niacin có công dụng làm giảm nguy cơ tiềm ẩn đục thủy tinh thể cùng thoái hóa điểm vàng. Đặc biệt, tiến trình mất thị lực cũng được kiềm hãm nhờ gần như yếu tố này.

Cách đun nấu bánh canh bột mì


*
Cách nấu bánh canh bột mì ngon, đậm đà
Khẩu phần ăn5 phần
Thời gian chuẩn bị30 phút
Thời gian nấu1 giờ đồng hồ 15 phút
Tổng thời gian1 giờ 45 phút

Phần I. Bí quyết làm tua bánh canh từ bột mì


Nguyên liệu có tác dụng sợi bánh canh bột mì300 gram bột mì đa dụng15 gram bột năng1 lòng đỏ trứng2 gram muối5 gram dầu ăn200 ml nước ấm
Các cách làm bánh canh bột mì

Bước 1: Chuẩn bị 1 mẫu thau lớn, mang lại 280 gram bột mì vào, chừa lại trăng tròn gram bột để áp dụng làm lớp bột áo, 15 gram bột năng, 1 lòng đỏ trứng và 2 gram muối bỏ vào bột rồi khuấy đều.


*
cho trứng, các gia vị vào bột với trộn đều

Bước 2: Bạn sẵn sàng 200 ml nước nóng rồi đổ thư thả vào bột và thực hiện nhồi bột.

Bước 3: Cho dầu ăn sâu vào từng muỗng, vừa rót vừa nhồi bỏ phần bột hòa quấn với dầu ăn.


cán bột thành miếng mỏng

Bước 4: Sử dụng một dòng thớt sẽ áo một tấm bột mì, phân tách bột làm các phần nhỏ để lên thớt rồi cán mỏng mảnh và tiếp đến thái thành sợi. Như vậy chúng ta đã thu được tua bánh canh làm bằng bột mì. Chỉ việc nấu chín lên nữa là rất có thể thưởng thức.


Mẹo: Các chúng ta có thể để vào hộp và bảo quản trong ngăn mát tủ giá buốt nếu sử dụng không hết.


Phần II. Làm bếp bánh canh với sợi bánh canh bột mì


Chuẩn bị nguyên liệu500 gram sườn non200 gram tôm10 quả trứng cút10 củ hành tím3 lít nước1 không nhiều hành lá, ngò rí25 gram muối15 gram phân tử nêm5 gram bột ngọt60 gram đường5 gram nước mắm10 gram dầu điều
*
nguyên liệu đun nấu bánh canh bột mì
Sơ chế nguyên liệuSườn non: Bạn bỏ vào 1 muỗng cà phê muối, nhồi khoảng tầm 2 phút tiếp nối rửa lại cùng với nước sạch.Tôm: Rửa sạch, luộc chín sau đó bóc tách vỏ.Trứng cút: luộc cho chín và bóc vỏ.Nấu nước dùng
Bắt 1 chiếc nồi lớn lên bếp, mang lại 3 lít nước vào, bật lửa khủng và che nắp lại cho nước mau sôi.Khi nước vẫn sôi, các bạn cho toàn bộ phần sườn non vẫn rửa sạch với 5 củ hành tím vào hầm từ bỏ 30 – 35 phút.Sau đó, các bạn nêm vào trong nồi 25 gram muối, 15 gram phân tử nêm, 5 gram bột ngọt, 60 gram đường, 5 gram nước mắm.Tiếp theo, họ cho phần tua bánh canh bột mì vào nồi nấu bình thường để chế tạo ra độ sệt cho nước dùng.Cuối cùng, các bạn cho vào nồi 10 gram nước điều để chế tạo ra màu mang đến món ăn uống và thổi nấu sôi trong khoảng 10 phút , khi sợi bánh canh nổi lên phương diện nước thì tắt bếp.
*

Thành phẩm


*
Hoàn thành món bánh canh bột mì

Sau lúc nồi nước cần sử dụng đã trả tất, chúng ta múc bánh canh ra sơn với lượng vừa ăn. Nếm nếm thêm vào 2 con tôm, 3 quả trứng chim cút và 2 miếng sườn son. Sau đó, chúng ta rắc vào 1 ít hành phi, hành lá và tiêu xay. Chúng ta có thể cho thêm ớt sa tế nhằm món ăn hấp dẫn hơn.

Vậy là bọn họ đã ngừng xong cách làm bánh canh bột mì với phương pháp vô cùng đơn giản. Gai bánh canh làm từ bột mì sẽ có màu đục như tua phở cùng không dẻo như bánh canh làm từ các loại bột khác. Bánh canh chúng ta cũng có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều được.

Xem thêm: Cách nấu trứng với cà chua ngon miệng dễ làm, vén màn sự thật: canh cà chua trứng gây ung thư

Bánh canh là một trong món ăn mang hương vị quê nhà khiến họ cảm nhận được sự êm ấm mỗi khi trải nghiệm chúng. Các bạn vẫn rất có thể tìm thấy tương đối nhiều hàng quán chào bán món ăn uống này nhưng chắc chắn không thể ngon bởi tô bánh canh nóng giãy bạn làm bếp bằng tất cả tấm lòng để tiếp đãi cả nhà.

Kênh Đầu nhà bếp còn không ít công thức nấu ăn bánh canh quan trọng khác để bạn cũng có thể xây dựng một thực đơn nhiều chủng loại hơn cho gia đình của mình. Chúng ta hãy đk kênh Đầu bếp nhé!