Nướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu chắc rằng đã biến đổi một thủ tục nấu ăn vô cùng thuận tiện của người mẹ nội trợ hiện tại nay. Bạn đã biết cách làm này chưa? Nếu chưa hãy cùng HC khám phá nhé!

1. Phương pháp nướng xúc xích bởi nồi rán không dầu

Thời tiết lạnh lạnh vậy này mà lại được ăn 1 xiên xúc xích rán chấm tương ớt cay thì cực kỳ tuyệt vời. Cùng đặc biệt, nếu khách hàng sợ dầu mỡ thừa thì bây chừ bạn trả toàn có thể sử dụng chiên xúc xích bởi nồi chiên không dầu. Một phương pháp nướng đơn giản nhất mà ai ai cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách làm xúc xích chiên

1.1. Nguyên vật liệu và pháp luật cần chuẩn bị:

- Nguyên liệu: Xúc xích (số lượng tùy từng khẩu phần mái ấm gia đình bạn).

- Dụng cụ: dao, đĩa, nồi rán không dầu,...

*

1.2. Công việc tiến hành

Bước 1: bạn cần sẵn sàng số lượng xúc xích vừa ăn, giã đông ví như có.

Bước 2: dùng dao khía những đường nhỏ dại quanh xúc xích. Việc làm này sẽ khiến xúc xích dễ dàng chín và quan sát ngon đôi mắt hơn.

*

Bước 3: cho xúc xích vào nồi rán không dầu. Thực hiện bật nồi chiên với lượng nhiệt độ 180 độ cùng trong thời gian khoảng 6 – 8 phút tùy vào form size loại xúc xích chúng ta mua.

*

Sau lúc hết thời hạn nướng, các bạn nhấc ra khỏi nồi và thưởng thức thôi. Một chút tương ớt cùng với rau sống để giúp món ăn ngon hơn.

*

2. Giải pháp chiênxúc xích bởi nồi rán không dầu cùng với phô mai

Chiên xúc xích bởi nồi rán không dầu tẩm bên phía ngoài bằng phô mai là giữa những món ăn được yêu dấu và dễ thực hiện tận nhà hiện nay.

2.1. Nguyên liệu và luật pháp cần chuẩn bị:

- Nguyên liệu:

+ Xúc xích 6 cây.

+ Phô mai 6 miếng.

+ Dừa nạo 100 g ( bạn có thể thay bởi khoai tây sấy vụn).

+ tương ớt 2 muỗng canh.

+ Tương cà 2 muỗng canh.

- Dụng cụ: đĩa, chén, dao, nồi cừu không dầu,....

*

2.2. Các bước tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Đầu tiên, các bạn xiên que tre vót nhọn qua từng cây xúc xích.

*

- Sau đó, cần sử dụng một miếng phô mai cuộn bên ngoài xúc xích.

Kế tiếp, rắc đều phía bên ngoài xúc xích một tờ khoai tây sấy vụn hoặc dừa nạo.

*

Bước 2: Nướng xúc xích phô maibằng nồi chiên không dầu

Bắt đầu,nướng xúc xích bởi nồi chiên không dầu các bạn làm rét nồi cừu trước ở nhiệt độ 180 độ C vào 5 phút. Sau đó, nướng xúc xích trong 5 phút ở nhiệt độ 180 độ là hoàn tất.

*

Bước 3: Thành phẩm

Xúc xích nóng sốt có lớp vỏ giòn rụm thuộc phô mai tan chảy bự ngậy ăn lẫn tương ớt hoặc tương cà ngon hết sẩy.

3. Hướng dẫn giải pháp làm xúc xích trước lúc cho vào nướng nồi rán không dầu

Để làm cho đượcxúc xích nướngbằng nồi cừu không dầu trước tiên bạn phải biết cách làm cho xúc xích đơn giản, sạch sẽ ngay tại nhà.

3.1. Nguyên liệu và phương tiện cần chuẩn chỉnh bị:

- Nguyên liệu:

+ thịt heo xay 500 gr.

+ Bột mì 2 thìa canh.

+ Giấm 1 thìa cà phê.

*

+ nước mắm 1 thìa canh.

+ rượu gạo trắng 1 thìa canh.

+ bột ngọt 1 thìa cà phê.

+ Tiêu một nửa thìa cà phê.

+ Đường 50% thìa cà phê.

+ Muối 1/2 thìa cà phê.

+ Vỏ xúc xích collagen 6 miếng.

+ Bột mì.

- Dụng cụ: nồi rán không dầu, kéo, tô, chày cán bột...

*

Lưu ý:

Bạn có thể mua thịt lợn băm sẵn hoặc download thịt heo miếng về trường đoản cú băm.

Để sở hữu vỏ collagen, chúng ta có thể mua trên những cửa hàng phụ gia, làm bánh hoặc trên các trang thương mại điện tử.

*

3.2. Công việc tiến hành:

Bước 1: Sơ chế vật liệu và ướp thịt trước heo

Cho vào sơn 500g thịt con lợn xay, 2 thìa súp bột mì, 1 thìa súp rượu trắng, 1 thìa bột canh nước mắm, 1 thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa cafe tiêu, ½ thìa cà phê đường, 1 thìa coffe muối, 1 thìa coffe giấm.

Sau đó trộn đều xếp thịt thấm gia vị.

Bột mì bạn lấy số lượng vừa dùng pha cùng với nước. Dùng chày cán rồi cắt thành các khúc dài.

*

Bước 2: tạo thành hình đến xúc xích

- Đầu tiên, chúng ta cắt 1 đoạn vỏ collagen tương xứng với form size xúc xích mong mỏi làm.

*

- kế tiếp thắt nút 1 đầu, chừa đầu còn lại để nhồi thịt.

*

- xếp thịt đã ướp gia vị vào quy định nhồi. Kế tiếp, thong dong đẩy nhân giết mổ vào cho tới khi nhân đầy chặt trong vỏ collagen rồi thắt nút lại.

*

Lưu ý:

- ban sơ khi nhồi thịt, ngơi nghỉ đầu vỏ collagen sẽ ảnh hưởng dồn khí lại cùng căng cứng. Vày đó, bạn phải dùng tăm nhọn đâm 1 lỗ nhằm khí có thể thoát ra rồi mới liên tiếp nhồi thịt.

- bạn có thể nhồi xúc xích theo chiều dài hy vọng muốn, tiếp nối chia ra thành từng khúc nhỏ bằng phương pháp xoắn tròn vỏ collagen.

Bước 3: Nướng xúc xích

- dùng tăm đâm vài lỗ trên bề mặt xúc xích để khí bay ra. Phương pháp này góp xúc xích khi cừu sẽ không biến thành nứt vỏ.

- chúng ta xếp xúc xích vào nồi chiên, nướng ở ánh sáng 160 độ C trong trăng tròn - 25 phút.

- Sau 20 - 25 phút, chúng ta mở nồi và dùng dao khứa vài đường rồi liên tục nướng trong 10 - 15 phút là trả tất.

Bước 4:

Sau khi xúc xích chín, bạn mang ra cắt miếng vừa ăn uống rồi cuộn bột mì đã làm cho ở cách 1.

Nướng vào nồi cừu không dầu khoảng 5 phút.

*

4. Trứng xúc xích nướngbằng nồi rán không dầu

Để thay đổi khẩu vịnướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu nguyên cái nếu như khách hàng cảm thấy ngán, các chúng ta có thể thay đổi món xúc xích nướng bằng cách kết đúng theo trứng với xúc xích lúc nướng sẽ giúp các bạn có món ăn ngon hơn và biến hóa khẩu vị.

4.1. Nguyên liệu và nguyên lý cần chuẩn bị

- Xúc xích:4 cái.

- Trứng gà: 4 cái.

- Bơ.

- Phô mai lá mỏng ( phomai bé bò cười cũng được).

- phân tử tiêu.

- Hành lá.

4.2. Các bước tiến hành

*

Bước 1: Xúc xích thái to bằng ngón tay tín đồ lớn, dài bởi 2/3 đốt ngón tay.

Bước 2: Đập trứng ra chén bát (bát sứ), xếp xúc xích viền xung quanh, trừ lại lòng đỏ trứng.

Bước 3: cho một xíu bơ vào mang lại thơm cùng ngậy.

Bước 4: Thái miếng nhỏ tuổi phô mai mang đến vào bao quanh theo vòng xếp xúc xích.

Bước 5: Thái hành lá, rắc lên trên.

Bước 6: Nướng xúc xích.

Bạn cho vô nồi cừu không dầu, bật 170 độ – 7 phút sẽ được thành phẩm trứng lòng đào vừa ăn. Ai ko thích ăn uống lòng đào thì thêm 2-3 phút nữa, trứng đang chín nhé! Món này trộn ăn lẫn tương cà + mayonnaise, bánh mì gối thì tốt hảo.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết nướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu của HC. Chúc bạn thành công!

Xúc xích là một món ăn vặt thân quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn nhỏ. Tuy nhiên, xúc xích rán thông thường ăn nhiều cũng ngán, thử “đổi gió” thành món xúc xích rán xù, nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, dễ làm.

Xúc xích chiên xù là một món ăn thơm ngon, là sự lựa chọn thường xuyên cho các bữa tiệc của những bạn trẻ. Vậy biện pháp làm món ngon này như thế nào để gồm thành phẩm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu ẩm thực của những bữa tiệc tại gia.Cùng vào bếp với Ông già Ika nhé!

*

Xúc xích rán xù thơm ngon hấp dẫn

Nguyên liệu làm cho món xúc xích cừu xù là gì?

Xúc xích ngon Ông già Ika: 1 gói 500g

Bột chiên giòn: 1 chén cơm

Bột rán xù: 1 bát cơm

Đường: 2 muỗng cà phê

Trứng gà: 1 quả

*

Xúc xích chiên là món ăn dễ dàng đối với cả những cô con gái vụng về

Công đoạn thực hiện món xúc xích chiên xù

Bước 1: Trứng đánh đều, xúc xích có thể xiên vào que hoặc không sử dụng que tùy thuộc vào nhu cầu chế biến của mỗi gia đình.

Bước 2: Lăn đều xúc xích vào bột rán giòn cho bột phủ đều xúc xích. Sau đó, bạn nhúng xúc xích vào trứng, gồm thể cần sử dụng chổi siêng dụng để quét trứng mang lại dễ. Rồi lại nhúng xúc xích vào bột cừu xù. Lặp lại một lần nữa như vậy để xúc xích giòn ngon hơn.

Bước 3: Chuẩn bị một chảo rán, đổ ngập dầu, lúc dầu rét thì đến xúc xích vào rán, đợi lớp bột bên ngoài và xúc xích chín là bạn đã có món ăn hấp dẫn và ngon miệng rồi. Xúc xích rán xù ăn ngon hơn khi chấm cùng tương ớt, tương cà, mayonnaise, mù tạt rubi nhé!

Bên cạnh việc cần dụng cụ sạch sẽ, sơ chế kỹ càng, vệ sinh bình yên thực phẩm và cách chọn download sản phẩm thế nào cũng rất quan trọng giúp bạn với gia đình hạn chế gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa.

Bàn về xúc xích thường là chủ đề bao nhiêu calo, ăn có "phát" mập không, tuy vậy khi thử sức với món xúc xích rán xù, các nàng sẽ thấy món ngon này không hề khó mà lại rất cuốn đối với mọi đối tượng thực khách hàng của gia đình.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9270/90 6, Nồi Chiên Không Dầu 6

*

Cách có tác dụng xúc xích chiên xù hết sức đơn giản

Mua xúc xích ở đâu?

Để làm món ăn trên, nguyên liệu đầu tiên và quan trọng nhất ta cần sở hữu chính là xúc xích ngon của Ông già Ika. Xúc xích Ông Già IKA được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, giữ được độ tươi ngon, tẩm ướp kỹ càng nhằm đạt được thành phẩm tốt nhất tới tay người sử dụng.

Bên cạnh xúc xích rán xù, bạn cũng có thể hòa mình trở thành đầu bếp khôn khéo khi thử chúng với những loại những món ngón ăn hoài ko ngán khác tương quan như xúc xích cay, cây xúc xích lốc xoáy, xúc xích nướng thuộc hành tây... Đây sẽ là món ăn ngon nổi bật, giúp ích làm cho tăng thêm bầu không khí cho những buổi thảo luận, tiệc tùng, lễ hội tụ tập tại nhà.

Các bạn có thể mua sắm chọn lựa theo 2 giải pháp sau:

Mua trực tiếp: tại những hệ thống vô cùng thị trên cả nước như Vinmart, Vinmart+, Aeon, Big C, Coop Mart

Mua trực tuyến: bạn có thể cài đặt trên shopee hoặc Lazada trải qua link

Shopee: https://shopee.vn/interiorhcmc.edu.vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-ong-gia-ika

Bạn cũng bao gồm thể tìm tải cácdanh mục sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Ông Già IKA để làm đa dạng thêm bữa cơm mang lại gia đình bản thân nhé!

Bài viết tin tức trên đây là công thức làm cho món xúc xích rán xù vô cùng đơn giản mà lại Ông già Ika đã cung cấp, hy vọng các bạn sẽ bỏ túi cho doanh nghiệp những thông tin bổ ích về chế biến thực phẩm. Chúc các bạn thành công!