Bánh sữa tươi chiên là trong số những món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Sự phối kết hợp mới lạ cho từ nguyên vật liệu và biện pháp chế biến đã hỗ trợ món ăn uống này nhanh chóng lấy lòng hội sành ăn uống và ngày càng thông dụng trong thực đối chọi ăn vặt của nhiều hàng quán. Hãy cùng học làm cho bánh CET khám phá cách làm bánh sữa tươi cừu trong nội dung bài viết sau đây để có thể thưởng thức món ăn cực “hot” này ngay tại nhà và trổ tài cùng cả gia đình nhé!


Bánh sữa tươi chiên là gì?

Bánh sữa tươi rán là sự phối hợp giữa nhân bánh mập ngậy, thơm nồng thuộc vỏ bánh giòn tan, khiến cho một cảm giác mới kỳ lạ cho ngẫu nhiên ai thứ nhất được thưởng thức. Mùi vị của bột phía kế bên hơi giòn, khi ăn thì bên phía trong mềm mịn, phối hợp cùng chút khủng của sữa tươi sẽ cho bạn cảm giác vô cùng đặc biệt mà không hẳn loại bánh làm sao cũng có thể mang lại. Kề bên đó, với thành phần chính là trứng gà, bánh sữa tươi chiên còn chứa tương đối nhiều dưỡng chất giỏi sức khỏe.

Bạn đang xem: Cách làm món sữa tươi chiên

*
*

Đây là món bánh khá đơn giản và dễ dàng với công thức sản xuất nhanh chóng, giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn mà vẫn có được một món nạp năng lượng vặt cuốn hút ngay trên nhà. Bánh sữa tươi với màu kim cương ươm đẹp nhất mắt, lớp bột giòn bên ngoài cùng hương thơm sữa mập ngậy bên phía trong chắc chắn sẽ là một chọn lựa lý tưởng để bổ sung vào thực solo của mái ấm gia đình và giúp bạn cải thiện tay nghề nấu bếp nướng.


Quản trị NHKS
Tìm gọi ngay
Kỹ thuật sản xuất món ăn
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật điều chế đồ uống
Tìm phát âm ngay
Kỹ thuật làm cho bánh
Tìm hiểu ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm đọc ngay
Marketing
Tìm gọi ngay
Tạo chủng loại Và chăm sóc Sắc Đẹp
Tìm phát âm ngay

Công thức chế tao bánh sữa tươi chiên

Nguyên liệu làm cho bánh sữa tươi chiên

7 quả trứng gà200g bột chiên xù50g bột bắp2 ống vani2 bịch sữa tươi bao gồm đường
Nửa chén bát đường nhỏ
Dầu ăn

*
*

Cách làm cho bánh sữa tươi chiên

Bước 1: Tạo hỗn hợp bánh

Đầu tiên, chúng ta lấy 2 trái trứng gà, lọc lấy lòng đỏ rồi khuấy rất nhiều cùng với đường, bột bắp và vani. Tiếp theo, cho sữa tươi vào cùng khuấy cho tới khi con đường tan không còn rồi đổ tất cả hổn hợp vào nồi, đun cùng với lửa vừa tính đến khi hỗn hợp sệt lại. Giữ ý, bạn cần khuấy vơi và số đông tay trong lúc đun nhằm các vật liệu được rã đều.

Bước 2: Đông lạnh hỗn hợp bột

Đỗ đổ hỗn hợp trên vào vỏ hộp rồi bịt nắp lại và bảo quản trong chống mát tủ lạnh khoảng tầm 90 phút. Để kiêng bị bám dính, chúng ta cũng có thể quét một tờ dầu mỏng tanh vào mặt phẳng hộp trước lúc cho tất cả hổn hợp vào.

Bước 3: Sơ chế bột chiên xù và lăn bột bánh

Sơ chế bột rán xù bằng phương pháp đem bột xay nhỏ, sau đó cho vào vỏ hộp và đậy nắp lại. Mang đến lòng đỏ của 7 trái trứng con gà cùng lòng trắng của một quả mang đến vào chén bát và khuấy đều. Lấy hỗn hợp đã đông đặc trong tủ lạnh ra, cắt thành từng miếng vừa ăn, mang đến từng miếng bột đông vào bát trứng rồi lăn đều những mặt.

Sau lúc lăn qua các thành phần hỗn hợp trứng, các bạn lăn mang lại bột rán xù bám đều khắp lên các mặt của miếng bột đông. Thường xuyên lặp lại cách lăn bột đông qua trứng và bột cừu xù một lần tiếp nữa trước khi chiên.

Bước 4: rán bánh

Đun lạnh dầu ăn, thả bánh vào cừu ngập dầu cùng với lửa to, trong khi chiên chú ý trở bánh liên tục để bánh được chín đều. Trong khi thấy bánh đang chín vàng, bột chiên xù lên thì tắt bếp, vớt bánh ra với thưởng thức.

*
*

Với công thức không thực sự phức tạp, hy vọng các bạn sẽ có thể chế biến thành công món bánh sữa tươi chiên cho tất cả gia đình thưởng thức. Nếu ngưỡng mộ làm bánh và ao ước tự tay tạo nên sự nhiều các loại bánh ngon, nhiều dạng, bạn hãy để lại tương tác theo form bên dưới hoặc hotline tới tổng đài 1800 6552 nhằm được support miễn giá thành về khóa học Kỹ thuật có tác dụng bánh nhé!

Bánh sữa tươi chiên sẽ chẳng còn là một cái tên xa lạ với nhiều người. Những cái bánh nhỏ dại xinh, bọc lớp vỏ rán vàng giòn rụm, ẩn giấu bên trong là nhân sữa tươi núng nính ngậy mềm. Món ăn vặt nhưng cả trẻ nhỏ dại lẫn fan lớn đông đảo mê tít. Thuộc interiorhcmc.edu.vn vào bếp học giải pháp làm món bánh này nhé!


2. Biện pháp làm bánh sữa tươi rán giòn không bắt buộc bột mì3. Giải pháp làm bánh sữa tươi rán giòn vị trứng4. Giải pháp làm bánh sữa tươi cừu không cần sử dụng trứng

1. Bánh sữa tươi cừu là gì?

Bánh sữa tươi cừu là sự kết hợp giữa những nguyên liệu: sữa tươi, gelatin, bột rán xù, với trứng gà. Sữa tươi sau khi được thiết kế đông lại sẽ được bọc một lớp trứng con gà và lăn qua bột cừu xù. Kế tiếp đem đi cừu vàng giòn các mặt. Khi nguội, gặm từng miếng bánh sữa tươi chiên sẽ thấy độ giòn rụm, vị thơm ngậy của bột và trứng gà, quấn với vị sữa thanh ngậy mượt núng nính. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: cừu bánh

Chuẩn bị nồi sâu lòng, mang đến lượng dầu ăn nhiều chiên ngập phương diện bánh. Đun lửa lớn cho tới khi khi dầu nóng lên thì thả từng miếng bánh vào. Thường xuyên giữ lửa lớn, đảo đều và cấp tốc tay nhằm bánh chín mọi và nhân bánh không trở nên chảy ra ngoài.Khi những mặt bánh chín xoàn hết thì gắp ra, ném lên giấy thấm dầu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Lẩu De Thuốc Bắc Ngon Như Ngoài Hàng, Thử Nghiệm Cách Nấu Lẩu Dê Hầm Thuốc Bắc

5. Các chú ý khi làm cho bánh sữa tươi chiên

Bạn bao gồm thể biến tấu món bánh sữa tươi cừu với những vị như socola giỏi matcha bằng phương pháp kết thích hợp thêm các loại bột vào trong láo hợp.Cần đánh kỹ trứng thì bánh sẽ không xẩy ra tanh.Các loại bột đề nghị lọc qua rây để bột mịn hơn, từ bỏ đó hỗn hợp sẽ mịn hơn với khi nhân bánh đông lại đã mềm mướt hơn
Có thể sử dụng sữa tươi ít đường hoặc gồm đường (nhưng ngon nhất vẫn luôn là không đường). Có thể thay cầm đường bởi sữa quánh với tỷ lệ thay đổi.Ở bước lăn bột vỏ bánh, các bạn cũng có thể lăn trực tiếp bánh sữa tươi vào bột chiên xù (không yêu cầu lăn vào các thành phần hỗn hợp trứng). Bí quyết này sẽ có tác dụng bánh nổi bật vị sữa tươi hơn.Ngoài giải pháp chiên trong chảo dầu, hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu nhằm món ăn uống healthy hơn. Cần sử dụng nồi rán không dầu, set ánh sáng 160 độ C và nướng vào 10 phút.

Trên đây là các cách làm món bánh sữa tươi chiên giòn rụm, thơm ngậy đã ăn là mê. Từng miếng bánh nhỏ xinh vậy mà hấp dẫn vô cùng, là bữa xế mang đến các bé xíu vô cùng thích hợp đấy! Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!