biện pháp làm đậu hũ cừu sả ớt thơm giòn hấp dẫn mà ai cũng thích sẽ được bật mí tức thì sau đây. Món ăn này tuy dễ dàng và đơn giản dễ triển khai nhưng lại thơm ngon, nhất là một sự tuyển lựa cho bữa cơm gia đình thường ngày. Mùi hương vị đậm đà, kỳ lạ miệng của món ăn uống này chắc chắn rằng sẽ có tác dụng các các bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Cách làm đậu phụ chiên giòn

Sau phía trên Đậu hũ Thuận Phongsẽ hướng dẫn các bạn cách làm cho món đậu hũ cừu sả ớt đúng chuẩn nha.

*

Nguyên liệu để làm đậu hũ rán sả ớt (Cho 4 người)

- 3 miếng đậu hũ các loại ngon

- Sả: 2 cây

- Tỏi: 1 củ

- Ớt: 2 quả

- Gia vị: đường, xì dầu, dầu ăn

Cách làm cho đậu hũ chiên sả ớt:

Bước 1: Sơ chế đậu hũ và các nguyên liệu khác

- Đậu hũ tươi đem rửa sạch, thái thành từng miếng vuông thế nào cho vừa ăn.

*

- Sả, ớt bạn băm nhuyễn, rất có thể điều chỉnh lượng sả, ớt tùy theo ý bạn.

*

Bước 2: Rán đậu

- Đun nóng dầu ăn, sau đó rán đậu phụ mang lại vàng nhị mặt, vớt đậu phụ ra cái đĩa bao gồm lót giấy thấm dầu.

*

Bước 3: chiên đậu với sả ớt

- tiếp sau bạn đổ bớt dầu nạp năng lượng đi, dùng lại cái chảo đó, sau đó cho tỏi vào rồi phi thơm, tiếp theo cho sả, ớt vào trong chảo hòn đảo đều, nêm thêm vào đó hai thìa cà phê xì dầu và một chút đường.

- sau cuối bạn đổ đậu hũ sẽ rán quà vào vào chảo, dùng đũa hòn đảo đều khiến cho sả dính đều bên phía ngoài mặt đậu hũ, kế tiếp bạn đổ ra đĩa dùng với cơm trắng nóng. Chúng ta cũng có thể dùng cùng với xì dầu và tỏi rất ngon.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu philips hd9240 /90, nồi chiên không dầu philips hd9240 3l giá rẻ nhất

*

Với phương pháp làm đậu hũ rán sả ớt giòn tan trên đây các chúng ta cũng có thể vào bếp từ bỏ tay chế biến món ăn ngon cho cả gia đình trong bữa cơm rồi. Chúc chúng ta chế biến thành công xuất sắc khi với món ăn thơm ngon này nha!

Các chị em mong muốn học giải pháp làm đậu hũ rán “mix” nhiều hương vị mới lạ, hấp dẫn khó cưỡng? so với món đậu phụ chiên truyền thống thì với khá nhiều công thức chế tao như bếp sắp trả lời sau đây, đảm bảo cả nhà sẽ càng tê mê những bữa cơm “ngon lành cành đào” của người mẹ cho nhưng mà xem. Vào bếp cùng demo nhé!

1. Bí quyết làm đậu hũ chiên sốt quả cà chua đậu Hà Lan “ngon giòn tan”

1.1. Vật liệu làm món đậu hũ chiên

Đậu hũ trắng: 400 gram
Cà chua: 1 trái
Tỏi: 2 tép
Đậu Hà Lan: 50 gram
Đường trắng: 1 muỗng canh
Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 100 ml
Hành boa rô: 10 gram

1.2. Tiến hành cách có tác dụng đậu hũ cừu sốt cà chua và đậu Hà Lan

Cà chua rửa sạch, sau đó thái nhỏ dại rồi băm nhỏ.Đậu hũ rửa nước cho sạch sẽ rồi thái thành hầu hết khối vuông có cạnh khoảng tầm 1.5cm.Đậu Hà Lan cọ sạch, để ráo nước. Đầu hành boa rô cọ sạch, băm nhỏ.Đun lạnh dầu ăn trong chảo rồi hạ lửa vừa, mang lại đậu hũ vào chiên vàng những mặt, vớt đậu ra để cho ngấm dầu.Giữ lại 1 ít dầu trong chảo, cho đầu hành boa rô băm nhỏ dại vào xào thơm.Tiếp đến, cho cà chua vào xào 1-2 phút, nêm muối, đường, hạt nêm agi ngon + nửa bát nước vào đun sôi.Cho đậu hũ cừu vào đảo đều, đun sôi khoảng 10 phút với lửa nhỏ.Cuối cùng, mang lại đậu Hà Lan vào trong chảo đun tiếp 5 phút đến đậu chín là hoàn thành.
*
*
*
*
*
*
6 bí quyết làm đậu phụ kho chay, mặn vừa thanh sạch lại vừa đậm đà
Đậu hũ cay xốt nấm- Món ăn uống thơm ngon “chống ngán” hiệu quả
Cách làm đậu hũ kho mộc nhĩ rơm tốn cơm ngày chay
Chốt ngay lập tức 5 biện pháp nấu lẩu kim chi chay, mặn ngon cực đặc sắc