*

Cá kho là món ăn nổi tiếng và truyền thống cổ truyền từ xưa đến lúc này và trở thành món ăn luôn luôn phải có trong dở cơm gia đình của rất nhiều người. Ngoài các món cá kho ngon, xuất xắc cá nấu nướng hấp dẫn, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị món cá cùng với món cá kèo cừu giòn, dậy mùi vị thơm ngon hấp dẫn bảo vệ mang đến cho mái ấm gia đình bạn bữa ăn cuối tuần đầy thú vị. Các bạn hãy cùng có tác dụng nhé!


*

Cá kèo cừu giòn ngon đến ngày vào cuối tuần ngon cơm


Nguyên liệu

Cá kèo: 200g
Mè trắng: 1m
Mè đen: 1m
Nước me: 1.5MTỏi, ớt, sả băm
Đường, nước mắm, dầu ăn
Bột cừu giòn Hải Sản

Cách làm cho món cá kèo chiên


*

Sơ chế:

Cá kèo mang về làm sạch. Trộn bột chiên giòn với nước rồi trộn mè vào các thành phần hỗn hợp bột và đánh mang đến mịn.

Bạn đang xem: Cách làm cá kèo chiên giòn

Pha nước mắm nam ngư me: cho nước + nước mắm nam ngư + nước me+ đường+ tỏi+ ớt băm.

Chiên cá:

Đun lạnh dầu nạp năng lượng trên chảo nóng. Kế tiếp cho cá vào các thành phần hỗn hợp bột rồi bỏ vô chảo cừu chín tiến thưởng rồi vớt ra để ráo dầu.

Làm xốt: Sả, tỏi, ớt băm cho vô chảo phi thơm rồi trộn nước me vào nấu sôi.

Mách nhỏ: cá trắm kho xóm Vũ Đại

Cách dùng:

Khi ăn, cần sử dụng nóng, chấm cá cùng với xốt me.

Chúc bạn thành công và ngon mồm với món cá kèo chiên ngon này.


Đánh giá post

Bài viết cùng công ty đề


Word
Press Image Scroller Plugin
Khám phá xã Vũ Đại cùng với món cá kho ngon hay !

Cá kho thôn Vũ Đại là trong những đặc sản danh tiếng của mảnh đất Hà Nam, cùng tò mò món ăn ngon nhất này,


Comments are closed


Giám đốc Dasavina


*

GIÁM ĐỐC : NGUYỄN BÁ TOÀN


Điện thoại liên hệ


Hỗ trợ online :

*


Đặc biệt của cá kho thôn Vũ Đại


Nguyên liệu trường đoản cú cá trắm đen
Kho bởi niêu đất miền trung
Niêu cá được kho trên 16 tiếng
Được nấu bằng gia vị từ bỏ nhiên
Do nghệ nhân buôn bản Vũ Đại chế biến
Được bảo đảm an toàn chất lượng giỏi nhất

Video về Cá kho Bá Kiến


Chứng nhận bình an thực phẩm


*

Categories


Bài mới nhất


Bài viết quan liêu tâm


Video về sản phẩm


Tầm Nhìn

"Công ty Đặc Sản vn kiên quyết kế thừa nét trẻ đẹp tinh hoa nhà hàng trong món ăn đặc sản Cá kho thôn Vũ Đại, đồng thời luôn luôn luôn đổi mới, không chấm dứt sáng tạo, nâng cao chất lượng, mẫu mã bao bì, uy tín với quý khách hàng và các đại lý, quyết trọng điểm đưa CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI đổi thay món ăn không chỉ là nổi tiếng nhất nước ta mà còn lừng danh trên toàn rứa giới!"


Video hướng dẫn cách làm món cá kho xóm Vũ Đại


*


*

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cá kèo cừu giòn ăn lẫn với mắm me là 1 trong những món ăn giòn chảy trong mồm hoà cùng rất vị cay chua của mắm me tạo nên hương vị thơm ngon và thu hút phải ko nào? thuộc Yummy
Day mày mò cách làm cho cá kèo rán giòn này nhé!


*
Cá kèo chiên giòn hấp dẫn

Dinh chăm sóc trong cá kèo

Cá kèo là 1 trong những loại cá thuộc họ cá bống nên tất cả vị thoải mái và tự nhiên là vị ngọt pha chút mằn mặn. Cá kèo có nhiều vitamin như B2, D, E…và nhiều khoáng hóa học như Ca, P, F… vì vậy cá kèo có công dụng dưỡng thận, giúp xương dĩ nhiên khỏe, lưu thông thông máu mạch, lợi thuỷ. Đặc biệt là đối với thiếu nữ mang thai với cho bé bú sẽ hỗ trợ được nguồn sữa dồi dào, an thai.

Cách làm cá kèo rán giòn thơm phức

Nguyên liệu để tiến hành món cá kèo cừu giòn

Nửa kg cá kèo1 trái trứng gà70gr me cô đặc
Bột cừu giòn, bột năng
Nước cốt chanhỚt
Rau thơm
Gia vị nên có: muối, phân tử nêm, đường, dầu ăn…

Cách làm cho cá trứng cừu giòn với cách làm cực thu hút tại Yummy
Day

Cách rán cá kèo giòn tan


*
Tiến hành làm cá kèo chiên giòn rụm
Bước 1:Khi thiết lập cá về, nhằm rửa trôi đi lớp nhớt nằm trên bề mặt cá, chúng ta rửa cá kĩ với muối rồi nuốm chanh lên bề mặt cá, chà giáp nhẹ nhằm trôi nhanh đi lớp nhớt. Sau đó chúng ta có thể rắc một không nhiều muối tinh để tránh cá bị ươn và luôn tươi.Với cá kèo thì Yummy
Day khuyên chúng ta nên để bé nguyên, không nên cắt ra bởi khi cắt bé dại ra, cá dễ bị nát khi đưa theo chiên dẫn đến chất lượng món nạp năng lượng giảm, không ngon.Để vừa tô điểm vừa dễ thao tác làm việc cho vấn đề chiên rán, chúng ta cũng có thể dùng xiên tre cố định và thắt chặt cá theo chiều dọc để khi chiên không trở nên xiêu vẹo và chú ý trông cũng bắt mắt hơn nữa đó.
*
Cá kèo được tẩm ướp
Bước 2:Sau khi đặt ráo cá thì chúng ta để riêng rẽ cá ra một chiếc tô bự để thuận tiện trộn ướp cá nha. Kế tiếp, các bạn cho nửa muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cafe muối, nửa muỗng coffe đường và ⅓ muỗng cà phê tiêu.Vì đặc thù của cá, mùi tanh là mùi sệt trưng, chính vì như vậy để khử không bẩn mùi tanh đi, chúng ta cho vào đánh nửa muỗng cafe nước cốt chanh. Với cách làm này, các bạn cũng có thể làm tăng cường mức độ chắc của cá, giúp cá được rán ngon rộng đó.Dùng muỗng hoặc đũa đảo đều những gia vị đã bỏ vô tô rồi để ướp cá trong tầm tầm 10-20 phút mang lại cá ngấm đều hương liệu gia vị hơn nhé.

Cách làm cho cá cơm cừu giòn nhai giòn rụm ăn uống hao cơm


*
Dùng xiên nhằm xiên bé cá kèo
Bước 3:Đến với phần bột để cừu cá thôi nè. Các chúng ta cũng có thể chọn gói bột rán giòn sẵn chỉ cần pha nước theo tỉ lệ thành phần 1:1 là được. Nếu như không, các chúng ta có thể thay ráng bột đó bằng bột năng. Cùng với bột năng các bạn cũng trộn với nước, đập thêm 1 trái trứng và thêm một ít nước cốt chanh để rán giòn hơn cùng khuấy tan là xong.Bước 4:
*
Chuẩn bị để gia công nước mắm me
Với tỏi, các bạn băm nhuyễn, ớt thì cắt ra lát nhỏ.Rau thơm chúng ta rửa sạch rồi để ráo, nhặt rau rồi các chúng ta có thể ngâm vào nước muối một ít để sạch rộng nè.Với nước chấm mắm me ăn với với món cá kèo cừu giòn các bạn sử dụng phần me cô đặc. Chuẩn bị thêm một lượng nước nóng, rồi đổ me vào, dìm từ 3-5 phút. Các chúng ta cũng có thể dùng tay sạch, chắt hoặc bóp để mang phần nước cốt me. Tiếp nối lọc nước me đợt tiếp nhữa để không bẩn cặn, bỏ xác.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Huyết Lòng - Hướng Dẫn Nấu Cháo Huyết Ngay Tại Nhà

Món cá thu chiên ngon hết sảy với bí quyết chỉ bao gồm tại Yummy
Day


Bước 5:Đến với phần làm cho cá kèo chiên giònđây. Các bạn chuẩn bị một chảo lớn, sâu để có thể tiết kiệm dầu nè. Sau đó đổ dầu cao một ít để lửa lớn. Lúc dầu nóng và sôi hơn, chúng ta lần lượt cho cá vào hỗn hợp bột rán giòn làm sao để cho cá được lăn đa số bộn toàn cục rồi hẳn cho vô dầu để cừu nhé. Vì dầu sẽ nóng yêu cầu cá chiên cũng biến thành mau chín. Lúc cá gửi sang màu đá quý om thì sử dụng muôi lưới nhằm vớt cá ra hoặc dùng đũa nhằm gắp cá ra một cái đĩa to có xếp sẵn giấy ngấm dầu, giấy ngấm dầu đang hút giảm phần dầu quá của cá, ăn uống sẽ bớt ngấy hơn.