Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng đã từng có lần “làm mưa làm gió” trong nhân loại đồ nạp năng lượng vặt của những tín thiết bị mê độ ẩm thực, tuy nhiên bây chừ bánh tráng chiên new là món được truy tìm nhiều duy nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách làm bánh tráng chiên mớ lạ và độc đáo cho phần lớn ngày mưa và bão chưa?

Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng một thời là “Vua” trong thế giới đồ ăn uống vặt với mức chi phí khá mềm chỉ với 10 – 20 ngàn đồng. Cơn bão bánh tráng trộn – trà sữa ngày một thịnh hành trong giới trẻ, từng ngày lại có những món ăn mớ lạ và độc đáo hơn để ship hàng cho gần như người. Một chút đổi khác cho món bánh tráng thông thường, bánh tráng cừu giòm rụm, nóng hổi hấp dẫn, không chỉ sexy nóng bỏng bởi cái lớp vỏ giòn của vỏ bánh mà còn là việc kết hợp hợp lý của những hương vị như: tôm, thịt, bắp cải, trứng to ngậy thơm ngon. Hãy thử bắt tay vào nhà bếp ngay với nhì cách làm cho bánh tráng chiên rất là đơn giản tiếp sau đây nhé!

*

Bánh tráng chiên trứng dễ có tác dụng lại vừa thơm vừa ngon (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Cách làm cho bánh tráng chiên trứng thơm phức, ngon xuất xắc đỉnh
Hướng dẫn có tác dụng bánh tráng rán trứng tại nhà
Cách làm cho bánh tráng cừu xốt me đậm vị
Nguyên liệu làm cho bánh tráng chiên
Hướng dẫn biện pháp làm bánh tráng chiên xốt me thơm lừng, hấp dẫn

Cách có tác dụng bánh tráng chiên trứng thơm phức, ngon hay đỉnh

Nguyên liệu làm bánh tráng chiên


50 gram làm thịt heo2 quả trứng gà50 gram tôm tươi1/4 trái bắp cải
Bánh tráng
Hành tỏi
Gia vị: muối, dầu ăn, đường, bột ngọt, tiêu, tương ớt,…

Hướng dẫn làm bánh tráng chiên trứng tại nhà

Sơ chế nguyên liệu

Rửa sạch thịt heo, giã nát để ra chén riêng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng chiên mắm

Bóc vứt đầu cùng vỏ tôm, rửa với nước cho thật sạch. Tiếp theo, có tác dụng sạch và cắt bé dại bắp cải, tách vỏ hành tỏi, băm nhuyễn.

Đập trứng gà ra bát, thêm một chút rượu white vào, đánh mọi lên để trứng bớt mùi tanh.

*

Đánh trứng con gà với rượu trắng

Xào nhân bánh

Bắc chảo lên bếp, đổ một ít dầu ăn uống vào, hóng dầu rét rồi đến hành tỏi giã nát vào phi thơm.

Sau đó, bỏ thịt theo lớp vào chảo xào chín, nêm nếm gia vị vừa với mùi vị của bạn. Phần cải bắp và tôm cũng hoàn toàn có thể xào luôn luôn ở cách này.

Chiên giòn vài loại bánh tráng cùng bẻ nhỏ tuổi ra thành từng mảnh.

Chiên bánh

Làm lạnh chảo đã gồm sẵn dầu, đổ trứng vào chiên phủ bí mật mặt chảo rồi lần lượt cho tôm, thịt và cải bắp đã xào cho chín vào giữa, thêm một chút ít bánh tráng cừu lên trên.

Khéo léo cấp bánh lại có tác dụng đôi, chiên thêm một thời điểm nữa nhằm vỏ bánh vàng giòn rồi đem bánh ra. Liên tục lặp lại thao tác làm việc trên đến khi hết phần nguyên liệu đã chuẩn bị.

*

Công đoạn rán bánh tráng trứng (Ảnh: Internet)

Yêu ước thành phẩm

Bánh tráng chiến trứng cực kỳ hấp dẫn cùng kích ưa thích vị giác, là sự việc hòa quyện thân vị bự hơi cay của phần nhân, lớp bánh tráng giòn rụm, lớp trứng bên phía ngoài mềm mềm với vị xoài chua chua. Tất cả tạo sự một món ăn đơn giản mà ngon, khiến ai đó đã được trải nghiệm rồi cũng cạnh tranh mà quên được.

*

Bánh tráng rán trứng là món “ruột” của không ít bạn trẻ con (Ảnh: Internet)

Lưu ý khi làm cho bánh tráng cừu trứng


Có thể sửa chữa nhân tôm thịt bởi khô bò, thô heo, mực xé sợ… để đổi khác khẩu vị.Không phải để bánh ngoại trừ không khí quá lâu do bánh sẽ bị mềm, không thể thơm ngon như lúc mới chiên xong.Chiên bánh bên trên lửa vừa, không để lửa quá lớn vì bánh rất dễ bị cháy.

Cách có tác dụng bánh tráng rán xốt me đậm vị


Cùngvào bếpvới nhà hàng ăn uống bánh tráng TANAxem bí quyết biếnmón ăn uống vặtvới bánh tráng quen thuộc trở nên hấp dẫn ngon cực nhọc cưỡng với 2 hương vị lạ miệng:bánh tráng chiên sốt mắm me với bánh tráng rung lắc muối ớtvô cùng dễ dàng và đơn giản ngay sau đây nhé!

1.Bánh tráng sốt mắm me

Nguyên liệu có tác dụng Bánh tráng sốt mắm me (Cho 2 người)

+ Bánh tráng200 g

+ Trứng cút50 g

+ Tép khô50 g

+ rau củ răm50 g

+ Tóp mỡ50 g

+ khô gà50 g

+ Xoài xanh bào sợi50 g

+ Hành tím50 g

+ Hành lá50 g

+ Đậu phộng rang50 g

+ Nước cốt me50 ml

+ Đường trắng100 g

+ Nước mắm40 ml

+ Sa tế40 g

Dụng cụ:Chảo,chén,..

*

Bước 1: cừu bánh tráng

Bánh tráng cắt miếng bé dại vừa ăn, cho vô chảo dầu nóng cừu với lửa nhỏ dại cho đến lúc phồng từ màu trắng trong chuyển sang màu sắc trắng, giòn rã là được.

Mách bạn:Trong lúc rán nên hòn đảo đều nhằm bánh tráng được rời ra, không trở nên dính chùm vào nhau vẫn ngon hơn.

Bước 2: làm bánh tráng rán lắc muối bột ớt

- mang lại vào chén lần lượt 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu, 2 thìa coffe bột ớt,dùng thìa trộn đầy đủ hỗn hợp.

- tiếp đến rắc các thành phần hỗn hợp lên bánh tráng vừa rán xong, xóc phần lớn cho bánh tráng được phủ phần nhiều muối ớt, thêm vào 1/2 thìa sa tế liên tục trộn đều.

Xem thêm: Cách làm cánh gà chiên nuoc mam, cánh gà chiên nước mắm

Mách bạn:Bạn hoàn toàn có thể cho bánh tráng vàotúi zipper hay hộp lớn đậy kín đáo lắc hầu hết muối ớt vẫn được nhé!

*

Bước 3: Thành phẩm

Bánh tráng rung lắc muối ớt cay cay, nhai vào giòn rụm phù hợp nhâm nhi cho các buổi buổi tối cuối tuần. Bạn cũng có thể rắc thêm 1 ít vừng rang lên, hưởng thụ và cảm giác nhé!

Mẹo triển khai thành công

+ với món nạp năng lượng việc cừu bánh tráng giòn giữ lại vai trò quan trọng, bạn cần đảm bảo an toàn rằng dầu thiệt sôi bắt đầu cho bánh tráng vào chiên với lửa nhỏ. Chúng ta có thể dùng đũa va vào đáy chảo thấy bọt khí nổi tăm tăm là dầu vẫn sôi nhé!

+ Với việc phi mỡ thừa hành cùng phi hành tím để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian bạn có thể dùng dầu ăn thay thế sửa chữa mỡ heo vẫn giữ được hương vị cho món ăn.

Với những công thức mà siêu thị nhà hàng Bánh Tráng TANA share với bạn, vào nhà bếp và tiến hành ngay thôi nào. Chúc chúng ta thành công đã có được những món ăn uống ngon lôi kéo nhé!