Bánh bột mì hay còn được gọi là bánh hành, là một loại bánh dân dã, solo giản, dễ làm cho lại được nhiều nước ưa chuộng. Thuộc Mucwomen tìm hiểu thêm cách có tác dụng bánh bột chiên hàn quốc nhé!


Chế đổi thay bánh bột chiên Hàn Quốc

Nguyên liệu có tác dụng bánh

Bột mì: 250g
Trứng gà: 2 quả
Hành lá: 100g.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bột chiên hàn quốc

*
Nguyên liệu cẩn sẵn sàng (ảnh: internet).

Dụng cụ: chảo, dĩa, dao, tô…

Sơ chế nguyên liệu

Hành lá rửa sạch rồi cắt cho chỗ gốc, phần lá cắt từng khúc một nhỏ. Đổ bột mì vào đánh lớn, thêm 1 thìa cà phê hạt nêm + 2 thìa cà phê muối + ½ bát nước cùng đập 2 trái trứng vào.


*
Bột mì là trong những loại bột thông dụng nhất, được rất nhiều người sử dụng để gia công các nhiều loại bánh hoặc sử dụng làm phụ liệu trong quá trình nấu ăn.

Trộn bột

Trộn phần nhiều bột mì và các gia vị đều cho tới khi thành một khối bột đồng nhất, mịn và không còn dính tay nữa.

Ủ bột trong tầm 30 phút. Tiếp theo, rải một ít bột mì lên phương diện thớt để chống dính. Lấy nát ra và cán mỏng. Tiếp đến, thoa một lớp dầu ăn lên bề mặt bột rồi rải hành số đông lên trên.

*

Chiên bánh

Sau lúc rải hành lá lên thì liên tiếp cuộn tròn bột và cán mỏng dính miếng bột lần nữa. Phân chia bột thành 4 phần vừa ăn.

Bắc chảo lên bếp cho dầu nạp năng lượng vào, khi dầu nóng lên thì mang đến bột vào cừu đến khi chín rubi đều.

*

Thành phẩm biện pháp làm bánh bột chiên Hàn Quốc

Khi dùng chỉ việc cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi bày ra bát tô và ăn với với tương ớt nếu thích ăn cay. Vậy là đã chấm dứt xong món bánh hành thơm ngon, lôi kéo rồi, hãy cùng mái ấm gia đình thưởng thức nhé!Mách nhỏ: hoàn toàn có thể thay hành bằng lá hẹ, bánh vẫn có mùi vừa thơm vừa ngon và vẫn tồn tại vị.


*
Bánh rán cuộn trứng dùng với tương ớt siêu phù hợp.
Podcast
Mới nhất
Fanpage
Quảng cáo
*

Học nước ngoài ngữ
*

x

Lắm lúc ở nhà cuối tuần là mình lại ảm đạm miệng, ước ao làm món ăn uống vặt gì ngon ngon, ngồi ăn nhâm nhi chill mang lại hết ngày. Lưu ý cho chúng ta đang có tâm trạng ao ước giải khuây bằng món ăn món bánh rán hành hàn quốc (pajeon) này. Làm nhanh, solo giản, ăn uống ngon, vật liệu thì vét tủ chắc hẳn rằng đủ rồi.


*

Ăn ngừng món này thì lại càng bi thiết hơn mọi tín đồ ạ. Ngon quá, làm luôn luôn 4-5 cái, cố là mỡ bụng lại không nỡ tránh xa. Ăn chay, nạp năng lượng healthy mà ăn đủ thì vẫn béo thôi.

*

Nguyên bản món này thì chỉ tất cả bột, hành lá với hương liệu gia vị thô, nhưng lại mà mình muốn có món bánh rán healthy cùng ngon miệng hơn đề xuất cho thêm rau củ vào. Mình thì thêm cải bắp với cà rốt, nạp năng lượng cho thêm ngon ngọt. Trường hợp thích chúng ta có thể thêm cả các loại thực phẩm nhiều đạm nhưng mình thích thú nữa.

*

Dưới đấy là công thức cùng hình hình ảnh từng cách của món Bánh Rán Hành hàn quốc (Pajeon). Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, hãy nhằm lại bình luận bên dứoi, mình sẽ giải đáp nhé!


*

NGUYÊN LIỆU

Bánh 80g hành lá 30g cải bắp 30g củ cà rốt 120g bột mì đa dụng 240ml nước lọc 2 thìa cafe (2 tsp) tương đậu hàn quốc (có thể thay bằng tương miso hoặc nước tương) 2 tsp mặt đường Dầu ăn nước chấm 2 tbsp (2 thìa canh) nước tương 1 tbsp dấm gạo 1 tsp mặt đường 1 quả quả ớt tươi 1 tsp mè rang Hành tây

HƯỚNG DẪN

Hành lá cắt từng khúc một 5cm. Cải bắp và củ cà rốt thái chỉ nhỏ. Sẵn sàng 1 sơn lớn: cho bột mì, nước lọc, tương đậu (hoặc miso, nước tương), đường vào khuấy thật đều. Bạn chăm chú không để bột bị vón cục. Tiếp đến cho phần hành với rau củ đã thái vào rồi trộn đều. Mang đến dầu nạp năng lượng lên chảo, đun nóng rồi dồn phần hỗn hòa hợp bột lên chảo, dàn những thành 1 lớp mỏng. Thi thoảng thấy thìa ấn dịu xuống, được 3-4 phút hoặc khía cạnh dưới chuyển màu sắc vàng nâu thì lật lại. Làm tựa như với mặt còn sót lại rồi rước bánh rán ra. Món bánh này ngon thì luôn luôn phải có đươc chén con nước chấm ngon. Bạn thái nhỏ tuổi hành tây, cắt lát ớt tươi. Hoà rã nước tương, dấm và con đường rồi cho hành tây, ớt tươi cùng mè rang vào trộn đều. Ăn bánh rán lúc còn nóng, với nước tương chua ngọt new pha. Chúc các bạn ngon miệng!
*

*

*

Ducan Nguyen

Mình tên Đức. Mọi fan vẫn hay điện thoại tư vấn mình là Ducan. Ducan Kitchen là sự phối hợp giữa bố niềm hâm mộ của bạn dạng thân: làm bếp ăn, viết lách và nhiếp ảnh. Blog này là địa điểm mình đề cập chuyện nhà bếp núc cũng như chia sẻ những cách làm món ăn uống thuần thực vật, vừa dễ làm mà lại ngon.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN Hoãn Trả Lời

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.

Notify me of follow-up comments by email.

Notify me of new posts by email.

Xem thêm: Cách nấu phở gà đơn giản mà thơm ngon ngày giãn cách, phở gà đơn giản mà thơm ngon ngày giãn cách

Δ


Điền địa chỉ cửa hàng Email của khách hàng để theo dõi Ducan Kitchen các bạn nhé. Các bạn sẽ nhận được thông báo mỗi lúc có bài bác viết/công thức mới.


Địa chỉ thư điện tử

Đăng cam kết

*

Mua Sách "KHỞ
I SỰ ĂN CHAY"

KHỞ
I SỰ ĂN CHAY
- bồi bổ Dành cho những người Ăn Chay với Thực Đơn 14 Ngày Để bạn Bắt Đầu

*

Đặt download Sách "Về bên Ăn Cơm"

VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 công thức Thuần Chay mang lại Mâm cơm trắng Nhà.

*

Video new Nhất