330.000VNĐ

Cốc nấu ăn cháo và cơm nát Pigeon giúp mẹ tiết kiệm thời gian chế đổi thay món ăn uống cho bé.

Bạn đang xem: Cách dùng cốc nấu cháo pigeon

Xuất xứNhật Bản
Mã sản phẩm4902508030533
Đơn vị tínhChiếc
Thể tích200ml

*

Cốc nấu nướng cháo và cơm trắng nát Pigeon giúp bà bầu tiết kiệm thời hạn chế biến món ăn cho bé.

Xuất xứNhật Bản
Mã sản phẩm4902508030533
Đơn vị tínhChiếc
Thể tích200ml

Mô tả

Cốc đun nấu cháo Pigeon Nhật bản 200ml

Cốc nấu bếp cháo Pigeon được cung cấp từ nguyên vật liệu inox (thép không rỉ) cao cấp, có khả năng chịu nhiệt độ cao, thuận cho những mẹ lúc chế biến bữa tiệc cho bé.

Cốc làm bếp cháo và cơm nát Pigeon có vạch phân chia tỉ lệ rõ ràng, được đặt trong nồi cơm trắng điện của gia đình để dung nạp nhiệt, giúp bà bầu tiết kiệm thời gian chế biến đổi món ăn uống cho bé.

Bộ thành phầm cốc làm bếp cháo Pigeon gồm có: 1 thìa đong gạo + 1 rây thức nạp năng lượng + 1 cốc nấu cháo tất cả chia gạch + 1 trang bị nhấc ly ra mà lại không có tác dụng nóng tay + 1 nắp đậy.

Hướng dẫn sử dụng

– Đong lượng gạo định nấu, cho vô cốc rồi bịt nắp lưới lên, cho nước vào nhằm đãi gạo thiệt sạch, gạn sạch. Dùng rây bịt cốc lại rồi đổ cạn nước vo gạo ra ngoài.

– cần sử dụng thìa (đi kèm) để đong gạo

+ Nếu bé từ 5-6 mon tuổi: đong 1-3 thìa gạo nhằm nấu cháo loãng nhất

+ Nếu bé từ 7-8 mon trở lên: đong 2-5 thìa gạo để nấu cháo đặc dần

+ Nếu nhỏ xíu từ 9 tháng tuổi trở lên trên đong 3-8 thìa gạo để nấu cháo đặc

– Đổ nước thổi nấu cháo theo mức vén ghi trong thâm tâm cốc cháo (tương ứng cùng với số thìa gạo đổ vào).

– Đặt ly nấu cháo đã cất lượng gạo cùng nước theo chuẩn vào giữa nồi cơm điện (phải để lên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: ko được mang lại nắp với rây vào nồi cơm nấu cùng.

– sau thời điểm cơm chín, ủ cốc cháo thêm khoảng15- trong vòng 30 phút trở lên rồi mới nhấc ra bởi nắp đậy để kiêng bị rộp tay.

– sử dụng đầu còn lại của thìa xay cháo rây qua lưới (trong trường hợp nấu ăn cháo theo tỉ lệ thành phần 1/10).

Định lượng chuẩn chỉnh mức gạo với nước cho bữa tiệc của bé

– tỉ lệ gạo/nước là 1/10: Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho nhỏ nhắn 5, 6 tháng nạp năng lượng dặm. Lượng gạo sử dụng có thể là 1, 2 thìa. Theo tỉ trọng này thì: 1 thìa gạo nấu nướng được 60g cháo.2 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo.

– tỉ trọng gạo/nước là 1/7: Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé xíu 7,8 tháng ăn dặm. Lượng gạo sử dụng từ 2 – 4 thìa. Theo tỉ trọng này thì: 2 thìa gạo nấu bếp được 80g cháo. 3 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo. 4 thìa gạo đun nấu được 160g cháo.

– tỉ lệ thành phần gạo/nước là 1/5: Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho nhỏ bé từ 9 tháng tuổi. Lượng gạo sử dụng từ 3 – 6 thìa. Theo tỉ lệ này thì: 3 thìa gạo nấu nướng được 90g cháo. 4 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo. 5 thìa gạo làm bếp được 150g cháo. 6 thìa gạo thổi nấu được 180g cháo.

Lưu ý

– bé nhỏ sẽ có cháo ăn sau khi cơm của cả nhà chín (khoảng 40 phút-60 phút)

– Đối cùng với các bé bỏng ăn bột, những mẹ vẫn làm bếp cháo, rồi rước rây xay cháo thành bột. Phương pháp này sẽ làm cho bột ngon hơn là quấy bởi bột gạo xay. Vì hạt gạo chín tận lõi sẽ làm cháo nhuyễn và tất nhiên bột cũng trở nên rất ngon. Tiếp đến các chị em vẫn có thể cho rau củ thịt…theo ý mình, hay sở trường của em bé.

– lúc đặt Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon vào thân nồi cơm trắng điện, ko được mang lại nắp bịt và rây lọc vào nồi cơm.

Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon có chức năng gần như là nồi nấu bếp cháo đến bé. Tuy vậy sản phẩm bao gồm điểm biệt lập ở vị trí là được đặt ngay vào nồi cơm trắng điện. Ly nấu cơm nát Pigeon mang lại sự thuận tiện cho những mẹ bận bịu với các bước không có không ít thời gian thổi nấu cháo mang lại bé. Nội dung bài viết dưới đây chỉ dẫn mẹ sử dụng cốc cơm trắng nát Pigeon!

Nguồn cội và tính năng của cốc nấu cơm trắng nát Pigeon

Pigeon là thương hiệu đến từ Nhật bản đã được không ít bà người mẹ bỉm sữa chọn cài từ bình sữa, nuốm vú trong đó có cốc nấu cơm nát. Được làm kết cấu từ thép không gỉ đề nghị chịu được ánh sáng cao dùng làm chế biến đổi thức nạp năng lượng dặm mang lại bé. 

Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon với gia công bằng chất liệu Inox cao cấp chịu nhiệt giỏi sẽ làm các mẹ nấu cơm hoặc cháo nhanh chóng. Bí quyết thức hoạt động vui chơi của cốc nấu cơm nát sử dụng nhiệt tự nồi cơm trắng để thổi nấu chín cơm trắng hoặc cháo mang lại bé. Đây là thành phầm rất cân xứng khi các bé bỏng đến tuổi tập ăn cháo hoặc cơm.Hơn nữa vấn đề này giúp người mẹ làm tiết kiệm thời hạn nấu nhưng mà vẫn siêng được bé.

*
Bộ ly nấu cơm trắng nát Pigeon – Nhật Bản

Bộ thành phầm của ly nấu cơm nát Pigeon bao gồm những gì

– 1 thìa đong gạo

– 1 rây thức ăn

– 1 cốc nấu cháo có chia vạch nhằm đo nước và gạo.

– 1 vật nhấc cốc ra không xẩy ra nóng tay với 1 nắp đậy

Cách sử dụng cốc cơm nát Pigeon 

Đầu tiên những mẹ cần sử dụng thìa để đong gạo ý muốn nấu cho bé bỏng vào bát, tùy thuộc theo sức ăn của trẻ các mẹ chia số lượng gạo toàn vẹn dùng. Sau đó vo gạo thật sạch sẽ và sử dụng rây đậy lại cốc. Kế tiếp đổ không bẩn nước vo gạo ra ngoài.

Tiếp tục là đổ nước nấu ăn cháo theo mức vén ở bên trên cốc, khớp ứng với số thìa gạo đổ vào cốc. Đặt cốc để vào giữa nồi cơm điện và đặt lên trên lớp gạo đã nấu trong nồi cơm.

*
Hướng dẫn sử dụng cốc nấu cơm trắng nát Pigeon

Nhấn nút nấu cơm như bình thường. Khi cơm chín dứt các mẹ hãy ủ thêm ly nấu cơm nát thêm trung bình 15-20 phút. Tiếp nối nhấc ra bằng nắp bịt nhựa màu vàng đi kèm theo ở cỗ sản phẩm. ở đầu cuối là sử dụng thìa để nghiền cháo sinh sống trên lưới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nấu lẩu gà thuốc bắc ngon giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất

Với cách thực hiện cốc cơm trắng nát Pigeon qua bài viết ở phía trên các mẹ đang thấy biện pháp dùng cốc cơm nát tiện nghi và đối kháng giản.Qua đây cho thấy được việc áp dụng cốc nấu cơm trắng nát rất là đơn giản và nhanh chóng.