Hãy cùng vào nhà bếp với Giup
Viec
Tot.vn để tò mò ra cách chiên sườn cốt lết mượt ngon thu hút và bồi dưỡng ngay dưới đây nào!

Các món ngon đã được giới thiệu về biện pháp chiên sườn cốt lết mềm ngon tiếp sau đây gồm sườn cotlet cừu nước mắm, sườn cotlet chiên sả, sườn cotlet cừu mật ong. Nhanh tay giữ vào sổ để tiến hành cho các bữa nạp năng lượng của gia đình nhé!

 Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon cuốn hút nhất


Nội dung bao gồm của bài bác viết

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon với nước mắm
Cách rán sườn cốt lết mượt ngon với sả
Cách chiên sườn cốt lết mềm ngon cùng với mật ong
Cách chiên sườn cốt lết mềm ngon mật ong

Cách chiên sườn cốt lết mượt ngon cùng với nước mắm

Nguyên liệu sẵn sàng cho cách chiên sườn cốt lết mềm ngon

Sườn cốt lết: 400gr
Nước mắm ngon
Dầu hào
Muối
Hạt nêm
Tương ớt
Đường
Bột ngọt
Giấm gạo
TiêuỚt bột
Tỏi lớnỚt tươi
Hành tím
Dầu ăn

Cách chiên sườn cốt lết mượt ngon với nước mắm

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon nhất

Sơ chế nguyên liệu

Hành tím, tỏi bỏ vỏ rồi băm nhỏ cùng với một quả ớt tươi.

Bạn đang xem: Cách chiên sườn cotlet ngon

Sườn cotlet đã cắt lát sẵn, trụng qua nước sôi rồi rửa đợt nữa cho sạch, kế tiếp vớt ra nhằm ráo nước.

Sau lúc sơ chế xong, đến sườn cotlet vào tô khổng lồ rồi ướp sườn cùng rất các nguyên vật liệu sau:

1 muỗng canh nước mắm1 muỗng coffe hạt nêm1 muỗng coffe dầu hào½ muỗng cafe muối½ muỗng coffe hạt nêm1 muỗng cafe đường kính
Hành với tỏi băm
Tiêu xay

Sau khi ướp các gia vị trên, bạn đảo đều rồi xếp thịt sườn cotlet vào cùng trộn cho thịt ngấm cục bộ gia vị. đưa sườn vào ngăn mát tủ lạnh và ướp trong khoảng 30 phút cho sườn cotlet chiên ngấm gia vị.

Làm nước mắm nam ngư sườn cotlet chiên

Cách cừu sườn cốt lết mềm ngon đậm vị hấp dẫn

Bạn cho 1 muỗng cà phê ớt bột, 2 muống nêm canh nước mắm, 1 muỗng canh nước lọc, 1 muống nêm canh giấm gạo, 1 muỗng canh đường, 1 muống nêm canh tương ớt vào bát nhỏ tuổi rồi khuấy tan những gia vị là xong xuôi nước chấm.

Cách chiên sườn cốt lết mềm ngon

Bắc chảo phòng dính lên, cung ứng 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn.

Sau đó, ngóng dầu nóng thì đến từng miếng sườn cốt lết vào cừu vàng hai mặt.

Cách rán sườn cốt lết mềm ngon

Khi sườn cotlet rán đã vàng đầy đủ hai mặt thì các bạn rưới chén bát nước mắm sẽ pha trước đó, chỉnh lửa nhỏ tuổi hơn rồi đun cho đến khi nước mắm nam ngư sánh lại cùng thấm đa số vào sườn thì tắt bếp.

Trình bày và hưởng thụ món ăn

Gắp sườn ra đĩa, rồi triển khai trang trí thêm rau xanh thơm mang lại đẹp mắt, rưới thêm ít nước mắm trong chảo lên trên mặt sườn rồi trải nghiệm cùng cơm trắng là hay nhất.

Cách cừu sườn cốt lết mềm ngon với sả

Cách cừu sườn cốt lết mềm ngon để chiêu đãi gia đình

Nguyên liệu chuẩn bị trong biện pháp chiên sườn cốt lết mềm ngon

Sườn cốt lết: 500gr
Húng quế: 30gr
Bắp cải bào: 50gr
Sả băm: 3 thìa canh
Sả bào: 4 câyỚt hiểm: 2 quả
Hành tím: 6 củ
Tỏi: 5 tép
Gia vị: tiêu, dầu ăn, nước soda, sữa đặc, hạt nêm, bột ngọt, xốt mayonnaise hoặc tương ớt

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon với sả

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon giỏi hảo

Sơ chế các nguyên liệu

Xay hành, tỏi, ớt, sả cùng rất 3 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn, rồi cố lấy 3 muống nêm canh nước cốt và lưu lại xác nhé.

Sau lúc sơ chế xong, đến sườn cotlet vào tô to lớn rồi ướp sườn cùng với các nguyên vật liệu sau:

2 muỗng coffe hạt nêm1/2 muỗng cà phê tiêu1/2 muỗng cafe bột ngọt2 muỗng canh nước tương2 muống nêm canh dầu ăn1 muống nêm canh sữa đặc2 muỗng canh nước soda3 muống nêm canh nước cốt hành, tỏi, sả, ớt

Sau lúc ướp những gia vị trên, bạn hòn đảo đều rồi bỏ thịt sườn cotlet vào và trộn cho thịt ngấm toàn thể gia vị. Cho sườn vào ngăn đuối tủ lạnh và ướp trong 30 phút cho sườn cotlet rán ngấm gia vị.

Cách rán sườn cốt lết mềm ngon cùng với sả

Bắc chảo chống dính lên, phân phối 2 muỗng canh dầu ăn.

Sau đó, chờ dầu rét thì cho từng miếng sườn cốt lết vào rán vàng hai mặt.

Kế tiếp, các bạn đun lạnh lại chảo, thêm 1 muỗng canh dầu ăn sâu vào rồi phi thơm phần xác hành, tỏi, sả, ớt thời gian nãy, vớt ra bát riêng.

Hoàn thành món ăn

Múc ráo dầu trong chảo ra, chỉ để lại một lớp dầu mỏng tanh rồi cho sườn vào lại, rắc phần hành, tỏi, sả, ớt vào đảo đều rồi tạo ra đĩa là hoàn thành món ăn.

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon bửa dưỡng

Cách chiên sườn cốt lết mượt ngon cùng với mật ong

Nguyên liệu sẵn sàng trong bí quyết chiên sườn cốt lết mềm ngon

Sườn cốt lết: 5 miếng1 muỗng nhỏ canh rượu nấu nướng ăn2 muỗng canh đường1 muỗng cà phê muối2 muỗng cà phê bột ngũ vị hương1 muỗng nhỏ canh bột bắp
Nước sốt chiên sườn: 1 chén bé dại nước lọc, 1 muỗng nhỏ canh mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 muỗng nhỏ canh xì dầu, 1 muống nêm canh đường, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh giấm gạo, tỏi và ớt băm 1 thìa canh

Cách cừu sườn cốt lết mềm ngon mật ong

Sơ chế nguyên liệu

Sườn cotlet rửa sạch xong để ráo nước cho. Sau đó, ướp với cùng 1 muỗng canh rượu nấu bếp ăn, 2 muống nêm canh đường, 1 muỗng coffe muối, 2 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng nhỏ canh bột bắp, đảo đều cùng để trong 1 tiếng bỏ thịt theo lớp ngấm gia vị.

Làm nước nóng mật ong

Bạn trộn hầu như 1 chén bé dại nước lọc, 1 muỗng canh mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 muống nêm canh xì dầu, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh giấm gạo, 1 muống nêm canh tỏi cùng ớt băm lại là dứt nước sốt

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon mật ong

Đặt chảo lên bếp, đợi dầu nạp năng lượng đun nóng rồi đến sườn đã ướp trước đó vào cừu vàng hai mặt. Sau đó, các bạn múc giảm dầu ra rồi chuyến lịch sự lửa liu riu, đổ nước sốt vào rim thuộc thịt sườn cotlet chiên.

Bạn tiếp tục rim cho đến lúc nước nóng cạn với sánh lại thì tắt bếp và kết thúc món dùng kèm chút rau xanh thơm trang trí nhé.

Cách chiên sườn cốt lết mượt ngon cùng với sườn ngon

Cách cừu sườn cốt lết mượt ngon cùng đậm vị nhất

Nên đi chợ mau chóng để chọn lựa được miếng sườn ngon.Nên tuyển lựa loại có phần giết thịt dày, xương nhỏ, gồm lẫn một chút mỡ nhằm khi rán thịt sẽ mềm và ngon hơn. Tuy nhiên không bắt buộc lựa sườn có xương thừa nhỏ
Nên chọn sườn cốt lết tươi, tất cả màu hồng nhạt, dùng tay ấn vào thì có bọn hồi, không có màu quá đậm hoặc ngà ngà xanh.Mua sườn sống các shop uy tín, siêu thị, các cửa hàng bán lương thực tươi sinh sống hoặc các trang thương mại điện tử uy tín

Trên đây là cục bộ thông tin giải đáp cho vướng mắc của chúng ta về bí quyết chiên sườn cốt lết mượt ngon, tuyệt vời, dễ dàng và khôn xiết hấp dẫn, vì vậy hãy vận dụng ngay công thức đối chọi giản, tiện lợi này để chiêu đãi mái ấm gia đình với món ăn hấp dẫn này nhé.

Chúc các bạn thành công!

————————————————————-

? kết nối với chúng tôi qua:

?

Chọn thời gian tư vấn
Chọn thời gian tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh thành của công ty *Chọn tỉnh giấc thành của doanh nghiệp *TP Hà Nội
TP hồ Chí Minh
TP bắt buộc Thơ
TP Đà Nẵng
An Giang
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Thuận
Bình Định
Bình Phước
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
TP Hải Phòng
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lào Cai
Lạng Sơn
Lai Châu
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Trà Vinh
Tiền Giang
Tuyên Quang
Thái Nguyên
Thái Bình
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếVĩnh Phúc
Vĩnh Long
Yên Bái

Mô tả khóa học

Hôm nay, Đầu phòng bếp Gia Đình đang mách các bạn 3 biện pháp làm sườn cốt lết chiên ngon bá cháy. Đó là sườn cốt lết chiên nước mắm, sườn cốt lết cừu sả, sườn cốt lết chiên mật ong. Cấp tốc tay giữ vào sổ để tiến hành cho những bữa ăn của gia đình nhé!

1. Bí quyết làm sườn cốt lết chiên nước mắm

*

Sườn cốt lết chiên nước mắm (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

• Sườn cốt lết: 400gr

• nước mắm nam ngư ngon

• Dầu hào

• Muối

• phân tử nêm

• Tương ớt

• Đường

• Bột ngọt

• Giấm gạo

• Tiêu

• Ớt bột

• Tỏi lớn

• Ớt tươi

• Hành tím

• Dầu ăn

Cách làm sườn cốt lết cừu nước mắm

Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu

• Hành tím, tỏi chúng ta lột vỏ rồi băm bé dại cùng với 1 quả ớt tươi.

• Sườn cốt lết đã thái theo từng lát sẵn, bạn chỉ cần trụng qua nước sôi rồi cọ lại đợt nữa cho sạch, nhằm thật ráo nước.

• sau khoản thời gian sơ chế xong, chúng ta cho sườn cốt lết vào sơn rồi ướp sườn với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường kính, hành cùng tỏi băm, tiêu xay rồi đảo đều. Bạn cho sườn vào phòng mát tủ lạnh và ướp trong trong vòng 30 phút cho thịt thâm nhập gia vị.

Bước 2: làm nước mắm cừu sườn

• Bạn cho 1 muỗng cafe ớt bột, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muống nêm canh nước lọc, 1 muống nêm canh giấm gạo, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt vào chén khuấy cho tan các gia vị là được.

Bước 3: rán sườn cốt lết

• chúng ta đặt chảo phòng dính lên bếp, chế tạo 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn. Sau đó, các bạn bật nhà bếp rồi đun nóng, dầu sôi thì cho từng miếng sườn cốt lết vào chiên vàng nhị mặt.

• khi sườn sẽ vàng phần nhiều hai khía cạnh thì bạn rưới chén nước mắm đã pha ở bước 2 vào, chỉnh lửa nhỏ tuổi rồi liên tiếp đun đến lúc nước mắm sánh lại và thấm gần như vào sườn thì tắt bếp.

Bước 4: trình diễn và hưởng thụ món ăn

• Bây giờ, chúng ta gắp sườn ra đĩa, trang trí thêm một ít ớt tỉa hoa, rau xanh thơm mang lại đẹp mắt, rưới thêm ít nước mắm cừu lên phương diện sườn và trải nghiệm cùng cơm trắng nóng là xuất xắc nhất.

• quanh đó ra, bạn có thể chuẩn bị thêm một ít dưa leo và xà lách để ăn lẫn sườn cốt lết cừu nước mắm cho đầy đủ dinh chăm sóc nhé!

2. Biện pháp làm sườn cốt lết rán sả

*

Sườn cốt lết chiên sả (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu chuẩn bị

• Sườn cốt lết: 500gr

• Húng quế: 30gr

• cải bắp bào: 50gr

• Sả băm: 3 muỗng canh

• Sả bào: 4 cây

• Ớt hiểm: 2 quả

• Hành tím: 6 củ

• Tỏi: 5 tép

• Gia vị: tiêu, dầu ăn, nước soda, sữa đặc, phân tử nêm, bột ngọt, xốt mayonnaise hoặc tương ớt

Cách rán sườn cốt lết cùng với sả

Bước 1: Sơ chế những nguyên liệu

• Bạn tiến hành xay hành, tỏi, ớt, sả cùng với 3 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn, bạn vắt mang 3 muống nêm canh nước cốt và bảo quản xác nhé.

• Sườn cốt đã thái theo từng lát sẵn, bạn mang đi rửa cùng với nước muối bột để đánh tan mùi hôi. Sau đó, bạn mang sườn đi ướp với 2 muỗng cà phê hạt nêm, một nửa muỗng coffe tiêu, 50% muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng nhỏ canh sữa đặc, 2 muỗng nhỏ canh nước soda, 3 muỗng canh nước cốt hành, tỏi, sả, ớt và hòn đảo để xong để ngấm.

Bước 2: có tác dụng sườn cốt lết cừu với sả

• bạn đặt chảo lên bếp, nấu nóng 2 muỗng canh dầu nạp năng lượng rồi đến sườn cốt lết vào chiên vàng đông đảo hai khía cạnh thì gắp ra đĩa tất cả lốt giấy ngấm dầu.

• Kế tiếp, bạn đun nóng lại chảo, thêm 1 muỗng canh dầu ăn sâu vào rồi phi thơm phần xác hành, tỏi, sả, ớt dịp nãy, vớt ra bát riêng.

Bước 3: hoàn thành món ăn

• Múc hết dầu trong chảo ra, chỉ để lại một lớp mỏng tanh rồi cho sườn vào lại, rắc phần hành, tỏi, sả, ớt vào đảo đều rồi đã tạo ra đĩa.

• bạn trang trí với ít húng quế, ăn cùng bắp cải bào và cơm nóng nhé!

3. Cách làm sườn cốt lết rán mật ong

*

Sườn cốt lết cừu mật ong (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu chuẩn bị

• Sườn cốt lết: 5 miếng

• Gia vị: 1 muỗng canh rượu làm bếp ăn, 2 muống nêm canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cafe bột ngũ vị hương, 1 muỗng canh bột bắp

• Nước xốt cừu sườn: 1 chén nhỏ nước lọc, 1 muống nêm canh mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 muống nêm canh xì dầu, 1 muỗng nhỏ canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh giấm gạo, tỏi với ớt băm 1 muỗng nhỏ canh (có thể gia giảm tùy sở thích).

Các cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

• Sườn cốt lết sở hữu về, chúng ta rửa sạch như các cách sống trên rồi để ráo nước cho. Sau đó, bỏ vào tô ướp với một muỗng canh rượu nấu ăn ăn, 2 muống nêm canh đường, 1 muỗng cafe muối, 2 muỗng cafe bột ngũ vị hương, 1 muỗng canh bột bắp, hòn đảo đều cùng để trong 1 tiếng xếp thịt ngấm gia vị.

Bước 2: có tác dụng nước xốt mật ong

• chúng ta trộn hồ hết 1 chén bé dại nước lọc, 1 muỗng canh mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muống nêm canh đường, 1 muỗng cafe muối, 1 muống nêm canh giấm gạo, 1 muỗng nhỏ canh tỏi cùng ớt băm lại với nhau là dứt rồi nhé.

Xem thêm: Cách làm cá cơm tẩm bột chiên giòn tan, cá cơm tẩm bột chiên giòn

Bước 3: làm cho sườn cốt lết chiên mật ong

• Đặt chảo lên bếp, bỏ vào 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn sâu vào đun lạnh rồi cho sườn đã được ướp vào cừu vàng hai mặt. Sau đó, bạn múc sút dầu ra rồi cho tất cả hổn hợp nước xốt mật ong vào rim, ghi nhớ chỉnh lửa nhỏ cho mật ong thấm phần đa vào sườn.

• Bạn tiếp tục rim đến lúc nước xốt cạn và sánh lại thì tắt phòng bếp và thưởng thức cùng cơm nóng nhé!

Như vậy là công ty chúng tôi đã nhờ cất hộ đến bạn cách có tác dụng sườn cốt lên chiên rồi. Hy vọng, qua những công thức cửa hàng chúng tôi giới thiệu chúng ta có thể chế biến thành công món ăn mến mộ nhé!