Ngô rán bơ là 1 trong những món ăn uống vặt được phần đông người dung ái mộ từ fan già cho trẻ nhỏ. Đặc biệt vào những người dân trời mưa hoặc ngồi xem phim, thao tác có đĩa ngô rán bơ thì ngon tuyệt. Mang dù, món ăn uống này rất giản đơn làm, nhưng lại không phải ai ai cũng thể chế tao ra món ngô cừu bơ giòn. Vậy hãy tham khảo cách có tác dụng ngô cừu bơ ngon, giòn ở bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chiên ngô với bơ

*

Bạn vẫn xem: biện pháp chiên ngô

Cách làm cho ngô chiên bơ thơm ngon, giòn ngay tại nhà

Nguyên liệu cần sẵn sàng cho món ngô cừu bơ

Để có thể chế thay đổi ra món ngô cừu bơ ngon thì những bước đầu tiên tiên cần phải có là chuẩn bị nguyên liệu.

*

Đang hot: biện pháp nấu lẩu mì cay hàn quốc thơm ngon, đậm đà

Nguyên liệu làm món ngô rán bơ

Ngô ngọt: khoảng tầm 2 – 3 bắp (hoặc nhiều hơn thế nữa tùy thuộc vào số tín đồ ăn)Bơ: 2 – 3 thìa
Bột năng + bột chiên giòn
Trứng con kê ta: 2 quả
Gia vị không giống gồm: dầu ăn, đường, muối cùng hạt nêm
Giấy thấm dầu hoặc giấy ăn
Chảo lòng sâu

Lưu ý: Để tạo ra sự được món ngô cừu bơ ngon thì bạn hãy lựa chọn bắp ngô ngọt new được bẻ từ trên cây xuống. Bắp ngô không thực sự già hoặc non, phân tử ngô không biến thành sâu, màu vàng ươm. Vào trường hợp, các bạn không download được ngô còn tươi thì hoàn toàn có thể mua ngô đóng góp hộp làm việc trong nhà hàng ăn uống về chế biến.


Nội dung bài

Cách làm ngô cừu bơ thơm ngon, giòn ngay lập tức tại nhà

Cách có tác dụng ngô rán bơ thơm ngon, giòn tức thì tại nhà

Bạn bắt tay vào sản xuất món ngô chiên bơ theo cách làm bên dưới đây, bảo đảm ai ăn cũng buộc phải khen ngon.

Bước đầu tiên: Sơ chế ngô

Ngô sau khoản thời gian mua về, loại bỏ vỏ phía bên ngoài và dâu ngô bên trong. Tiếp đến dung dao tách bóc hạt ngô.Sau khi tách hạt ngô xong, các bạn rửa qua nước sạch bỏ vô nồi nước đun sôi, cho 1 chút con đường và chút muối vào đun cùng. Khoảng tầm 5p sau chúng ta tắt nhà bếp rồi đổ ra rá rửa hỗ tương với nước lạnh để lưu lại độ giòn cho hạt ngô. Cùng để ráo nước

Bước 2: Trộn nguyên liệu

Bạn đổ bột năng, cỗ chiên giòn, mỗi loại khoảng chừng 2 hoặc 3 thìa theo tỉ lệ thành phần 1:1.Trứng đập ra chén bát rồi tách riêng lòng trắng và lòng đỏ
Đổ ngô thuộc lòng trắng trứng vào chén bát tô rồi cần sử dụng đũa hoặc đeo bao tay trộn đều.Sau khi trộn đông đảo xong, các bạn đổ ngô ra dòng rổ (rổ có tương đối nhiều lỗ nhỏ) nhằm lòng white thìa tan ra ngoài. Điều này hỗ trợ cho hạt ngô không trở nên ướt và dính nhiều bột
Tiếp đến, đổ ngô vào chén tô rồi đổ láo hợp bột năng và bột chiên giòn vào sử dụng đũa đảo đều. Đảo cho tới khi những hạt ngô phần đông dính bột. Sau đó, bạn lại đổ ngô ra loại rá bao gồm lỗ nhỏ dại để sa thải bột còn thừa

Bước 3: Chế biến

*

Chiên ngô

Nội dung liên quan: 10 cách bào chế đậu con gà lạ mà ngon khiến ai ai cũng ưng bụng

Bạn đặt chảo lên phòng bếp (chọn chảo lòng sâu), ngóng chảo tăng cao lên rồi đổ dầu nạp năng lượng vào. Lúc dầu ăn uống sôi thì các bạn đổ ngô vào chiên rồi vặn bé dại lửa. Trong thời hạn chiên, bạn tinh giảm đảo ngô nhiều, do sẽ khiến cho bột tách ra khỏi rất nhiều hạt ngô, bột rơi xuống lòng chảo tạo bị cháy.

Chiên ngô đến khi lớp vỏ bên phía ngoài có màu đá quý thì các bạn cho bơ vào. Lúc bơ tan không còn thì bạn hòn đảo vài lần sẽ giúp đỡ bơ hòa quấn vào từng hạt ngô rồi vớt ra. Bạn hãy lấy cái rây lọc để vớt ngô ra đĩa đang lót giấy nạp năng lượng hoặc giấy thấm dầu. Điều này giúp cho người ăn sẽ không có cảm hứng bị ngấy.

*

Món ngô rán bơ đạt chuẩn như công ty hàng

Bật mí cho mình những xem xét quan trọng trong giải pháp làm ngô cừu bơ

Với những chia sẻ về biện pháp làm ngô rán bơ thơm ngon làm việc trên, chắn chắn chắn các bạn đã biết được cho mình cách bào chế rồi yêu cầu không nào. Tuy nhiên, với món nạp năng lượng này, các bạn cũng đề xuất phải chú ý một vài điều dưới đây.

Muốn chế biến ra được món ngô cừu bơ ngon, giòn thì các bạn phải đổ nhiều dầu hoặc xâm xấp phương diện ngô là được
Nếu bạn làm nhiều thì cần chiên thành 2 hoặc 3 lần để các hạt ngô chín quà đều
Khi chiên chăm chú đến ánh nắng mặt trời lửa và đảo thật đa số tay.Món ăn uống này chúng ta nên ăn vào tầm nóng để hưởng thụ được vị ngon thu hút của nó

Trên đấy là cách làm ngô chiên bơ thơm ngon, giòn mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Với 3 bước thực hiện dễ dàng ở trên, bạn có thể chế biến ngay tận nhà với mùi vị không thua trận kém bên hàng.

Tham khảo: 4 giải pháp làm xíu mại: xíu mại miền Nam, xíu mại sốt cà chua nạp năng lượng bánh mì, xíu mại tín đồ Hoa ngon và đơn giản và dễ dàng – chả lụa hai lúa

Ngô cừu bơ là món ăn vặt rất gần gũi gì so với nhiều tín đồ bởi mùi vị thơm ngon, dễ dàng ăn. Để làm được món ăn này không khó, lại rất tiết kiệm ngân sách chi phí bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách làm cho ngô rán bơ bởi nồi cừu không dầu. Hãy tham khảo và tham khảo.


4 bắp ngô ngọt
Bột bắp
Bột sư tử
Bột rán giòn
Bột năng

Dụng cầm thực hiện: nồi cừu không dầu
Ngô tươi bạn oder về rửa sạch sẽ rồi bóc tách từng phân tử ngô ra. Bạn để ý hãy dùng tay bóc tách hạt để giữ lại hạt ngô lành lạnh, không cần sử dụng dao cắt ngô tốt bào ngô.Tiếp đó chúng ta cho ngô vào nồi, bắc lên nhà bếp rồi luộc chín. Trong lúc chờ ngô chín, bạn chuẩn bị một bát nước đá lạnh. Ngô chín, các bạn cho vào chén ăn cơm nước đá rét đã chuẩn bị sẵn rồi ngâm khoảng chừng 10 phút nhằm ngô nguội trọn vẹn và săn có thể hơn.Ngâm ngô xong, các bạn vớt ra bát rồi cho bột sư tử, bột năng, bột rán giòn mỗi các loại 2 thìa theo xác suất 1:1. Bạn trộn đều những loại bột với nhau để chế tạo ra thành các thành phần hỗn hợp áo bột ngô.Trong trường hợp không tồn tại đủ những loại bột bên trên, bạn có thể chỉ dùng bột ngô hoặc bột sư tử cũng được. Trứng các bạn đập vào một trong những bát nhỏ rồi tách bóc lấy lòng trắng, dùng đũa đánh mang đến tan. Bạn đổ ngô vào bát to rồi đổ tròng trắng trứng vào sau đó trộn đều thủ công hoặc bởi đũa sao cho hạt ngô dính được lòng trắng trứng. Tròng trắng trứng là tầng lớp keo bột giúp bột dính vào ngô để chiên ngô giòn hơn. Chúng ta có thể thay thế chấp thuận đỏ tuy nhiên lòng đỏ khi rán sẽ khiến ngô dễ dẫn đến cháy cũng tương tự chiên ko giòn thọ được.Bạn vớt ngô ra rổ bé dại để lòng trắng trứng dư thừa chảy ra ngoài, rất nhiều trứng sẽ khiến cho ngô bị ướt và dính nhiều bột không cần thiết, lãng phí.Bạn mang lại ngô vào nồi rán không dầu rồi điều chỉnh nhiệt độ 180 độ trong 5 phút rồi mang ngô ra phết hồ hết bơ lên làm thế nào để cho tất cả các hạt ngô hầu hết dính bơ. Sau đó, các bạn đậy nắp nồi lại rồi rán với 180 độ trong 10 phút.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chiên Ngô Tẩm Bột Sao Cho Ngon Và Giòn, Cách Làm Ngô Chiên Giòn Tan Ăn Đã Miệng

Cuối cùng bạn đổ ngô ra bát có thể chấm với tương ớt để thưởng thức.
Ngô cừu bơ sẽ có màu quà đẹp mắt. Khi ăn, hạt ngô giòn rụm, tung trong miệng. Vị beo béo của bơ hòa quyện thuộc vị ngọt nhạt của ngô tạo nên món ăn uống vặt cuốn hút để bạn trải nghiệm trong khoảng thời gian rảnh rỗi.Mời bạn tham khảo các chủng loại nồi chiên không dầu rán bơ thơm ngon tại Media
Mart
Trả góp 0% Nồi cừu không dầu năng lượng điện tử đa chức năng 12 lít Roler RA-3116A
Nồi cừu không dầu điện tử đa tính năng 12 lít Roler RA-3116A12 Lít1500W2.790.000 ₫ -36% 4.390.000 ₫