Rượu hoặc gừng để làm giảm bớt mùi tanh của cá; húng quế, lá bạc tình hà tạo mùi thơm cho thịt bò... 

Đường, muối, tiêu, tỏi... Là những hương liệu gia vị rất quen thuộc trong bếp nhà bạn nhưng chưa phải lúc nào chúng ta cũng áp dụng đúng cách. Dưới đấy là những share của đầu nhà bếp Thanh Nga giúp đỡ bạn nấu tiêu hóa hơn.

Bạn đang xem: Các loại gia vị nấu ăn

Ớt bột

Để món nạp năng lượng có thêm chút màu sắc thì ớt bột là một trong lựa chọn phù hợp. Mùi vị của ớt bột không thật cay nồng như ớt tươi phải sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Gừng với hành khô


BZCIn
FLA8DYag
H16Aw76g" alt="*">